Featured, Tin thế giới, Tin tức xe

XEM TRƯỚC BMW X2 2018: SUV cỡ nhỏ thể thao

XEM TRƯỚC BMW X2 2018: SUV cỡ nhỏ thể thao sắp ra mắt

Chiếc BMW X2 SUV cỡ nhỏ mới được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa phong cách trẻ trung với vóc dáng khỏe khoắn để nhắm tới nhóm đối tượng khác hàng thế hệ trẻ.

Xe được trang bị động cơ 2.0L 4 xi-lanh có công suất 258 mã lực (khoảng 192 kW) và mô men xoắn cực đại đạt 349 Nm. Các thông số này cho thấy được động cơ của xe rất khỏe. Chỉ có duy nhất một điều đắn đó là BMW X2 sẽ chỉ có duy nhất một biến thể để lựa chọn.

XEM TRƯỚC BMW X2 2018: SUV cỡ nhỏ thể thao sắp ra mắt
XEM TRƯỚC BMW X2 2018: SUV cỡ nhỏ thể thao sắp ra mắt

Chính vì chỉ cung cấp cho khách hàng duy nhất một biến thể nên phía thiết kế X-Tomi Desigh đã gợi ý thêm một số thiết kế dành cho các biến thể của BMW X2 với mong muốn hãng xe sẽ suy nghĩ về việc có bổ sung thêm biến thể cho X2 hay không. Đầu tiên là thiết kế bản bán tải X2 pickup. Vì ngay cả Mercedes-Benz cũng đã ra mắt chiếc bán tải X-Class mới thì không có lý do gì để BMW không thể ra một chiếc bán tải X2.

 BMW X2 hoàn toàn mới: SUV cỡ nhỏ thể thao - 2

Chiêm ngưỡng thiết kế của Mercedes X2 bản Cabrio và Pickup

Tiếp theo là gợi ý thiết kế của bản mui trần X2 Cabrio. Mặc dù bị cho là ý tưởng ngớ ngởn nhưng biết đâu đấy, đối với những khách hàng Mỹ thích những chiếc SUV có thể “biến hình” thì đây cũng là một ý tưởng khả thi. Thương hiệu Land Rover đã loại bỏ chiếc Evoque Coupe tại thị trường Mỹ vì lý do doanh số kém, còn lựa chọn mui trần convertible thì đã tồn tại qua nhiều năm nên nếu có một chiếc mui trần giá cả phải chăng X2 Cabrio thì khả năng làm nên thành công cũng sẽ rất cao.

BMW X2 hoàn toàn mới: SUV cỡ nhỏ thể thao - 3

Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, hãng BMW vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi chính thức nào về các thiết kế biến thể X2 này. Cho nên khách hàng nhiều khả năng vẫn sẽ chỉ có thể quan tâm đến bản X2 tiêu chuẩn với động cơ 2.0L. Giá bán cụ thể của xe vẫn chưa được công bố nhưng BMW X2 mới sẽ được bán ra vào đầu năm 2018.

Theo banxehoi.com

Rating
[Total: 0 Average: 0]