Xem cảnh sát giao thông chạy Kawasaki H2 và Suzuki GSX-R1000 về đồn

0
1714

Xem cảnh sát giao thông chạy Kawasaki H2 và Suzuki GSX-R1000 về đồn

 Tin tức ô tô : Autopro.com.vn

Đây là 2 trong số 3 chiếc mô tô phân khối lớn đã không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát giao thông dẫn đến cuộc truy đuổi gây sự phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng.

Xem cảnh sát giao thông chạy Kawasaki H2 và Suzuki GSX-R1000 về đồn
Xem cảnh sát giao thông chạy Kawasaki H2 và Suzuki GSX-R1000 về đồn

Vụ việc hàng chục chiếc xe mô tô phân khối lớn “thông chốt” cảnh sát giao thông trên quốc lộ 14 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây, một đoạn video quay lại cảnh 2 cảnh sát giao thông cầm lái cặp đôi Kawasaki H2 và Suzuki GSX-R1000 về đồn đã gây xôn xao cư dân mạng.

Cảnh sát giao thông chạy Kawasaki H2 và Suzuki GSX-R1000 về đồn. Video: N.M.

Xem cảnh sát giao thông chạy Kawasaki H2 và Suzuki GSX-R1000 về đồn - Ảnh 2.

Đây là 2 trong số 3 chiếc mô tô phân khối lớn đã không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát giao thông.

Đây chính là 2 trong số 3 chiếc mô tô phân khối lớn đã không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát giao thông dẫn đến cuộc truy đuổi gây sự phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng. Ngoài ra, biker cầm lái chiếc Kawasaki H2 chính là người đã đưa lên mạng xã hội đoạn video với tựa đề Không lối thoát.

Bên cạnh video cảnh sát áp giải 2 chiếc xe phân khối lớn về đồn, cư dân mạng còn chia sẻ nguyên nhân vụ việc các cảnh sát giao thông đã lập chốt vay bắt đoàn xe phân khối lớn “khủng” này.

Xem cảnh sát giao thông chạy Kawasaki H2 và Suzuki GSX-R1000 về đồn - Ảnh 3.

Kawasaki H2…

Xem cảnh sát giao thông chạy Kawasaki H2 và Suzuki GSX-R1000 về đồn - Ảnh 4.

Và Suzuki GSX-R1000 tại đồn cảnh sát giao thông Đắk Gằn.

Xem cảnh sát giao thông chạy Kawasaki H2 và Suzuki GSX-R1000 về đồn - Ảnh 5.

1 chiếc xe phân khối lớn trong đoàn được cho bỏ lại rẫy và “ngụy trang” nhằm tránh cảnh sát giao thông phát hiện.

Theo chia sẻ của một tài khoản N.M, “Vụ việc đoàn biker “thông chốt” cảnh sát giao thông trên quốc lộ 14 bắt nguồn từ một thành viên trong đoàn chạy chiếc Kawasaki Z1000 đã xảy ra va quẹt với một người dân trên đường. Tuy nhiên, thay vì đứng lại giải quyết thì cả đoàn cùng nhau bỏ chạy“.

Xem cảnh sát giao thông chạy Kawasaki H2 và Suzuki GSX-R1000 về đồn - Ảnh 6.

Chia sẻ của tài khoản N.M. Ảnh chụp từ màn hình.

“Và khi nhận được tin báo thì lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh Đắk Nông đã ra quân chốt chặn đoàn mô tô phân khối lớn. Cả nhóm biker sau đó bị bắt gần hết và chỉ còn xót khoảng 2 đến 3 chiếc xe “nhanh chân” chui vào rẫy núp.

Hiện chưa rõ số xe vi phạm được giải quyết ra sao nhưng với hành vi “tăng ga bỏ chạy” khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe sẽ bị xử phạt tiền từ 200.000 – 400.000 Đồng theo điểm m khoản 4 Điều 6 Nghị định 46/2016/NĐ-CP.

Được biết, vụ việc này đã xảy ra từ ngày 25/8, tuy nhiên, mãi đến ngày 5/9 cư dân mạng mới hay tin khi đoạn video có tựa đề Không lối thoát do một thành viên trong nhóm biker này chia sẻ lên mạng xã hội. Hiện đoạn video này đã được thành viên trên gỡ xuống trên trang Youtube cũng như trang Facebook.

Trước đó, khi chia sẻ đoạn video này lên mạng xã hội biker này còn không quên tiết lộ: “Gây cấn từ những giây đầu tiên đến phút cuối cùng. Video được xử lý thu gọn chứ Video gốc vui lắm. Còn phần 2 sẽ up sau“.

Trong số hơn 10 chiếc xe phân khối lớn bị bắt giữ đáng chú ý có cặp đôi siêu mô tô tiền tỷ Kawasaki H2 với tổng trị giá hơn 2 tỷ Đồng. Ngoài ra còn có các dòng xe phân khối lớn đình đám khác như BMW S1000RR, Suzuki GSX-R1000, MV Agusta F4RR, Yamaha R1, Honda CBR1000RR và Ducati 1199 Panigale cũng có mức giá bán dao động từ 450 đến 800 triệu Đồng mỗi chiếc.