Trải nghiệm iPhone X ngoài đời thực

  • Tin tức Công nghệ: fptshop.vn

Sau một loạt thông tin về hình ảnh ‘’thực’’ về iPhone X trong thời gian qua, thì cách đây vài giờ một đoạn video được đăng tải trên mạng cho thấy chiếc iPhone X đang hoạt động…

  Tổng hợp những mẫu iPhone X ‘’độ’’ đẳng cấp nhất thế giới!!

Một video mới vừa được đăng tải trên Reddit đã cho thấy được chiếc iPhone X ‘’lần đầu tiên hoạt động’’ được ngoài đời thực. Tuy chỉ 10 giây, nhưng đoạn video cũng thể hiện đủ được những thiết kế bên ngoài của iPhone X (màu trắng): thiết kế không viền, không nút home, camera đặt dọc,… nhìn chung mọi thứ đều giống với những gì Apple đã giới thiệu về iPhone X, nên bạn đọc có thể hoàn toàn tin tưởng rằng đây là phiên bản thực sự của nó.

 

Trải nghiệm iPhone X ngoài đời thực
Trải nghiệm iPhone X ngoài đời thực

Và điều đặc biệt nhất trong lần lộ diện này chính là sau nhiều lần xuất hiện qua các hình ảnh thực tế thì đây là ‘’lần đầu tiên’’ iPhone X ‘’thực sự’’ hoạt động, khi nhân vật chính đã thực hiện mở khoá và truy cập ứng dụng Intasgram trên thiết bị này. Các bạn có thể xem chi tiết tại Video iPhone X lộ diện trên Reddit.

[Hot] iPhone X ‘’lần đầu tiên hoạt động’’ ngoài đời thực!!! - ảnh 2

Theo như Apple đã nói trong sự kiện ra mắt iPhone X, thì chiếc ‘’siêu phẩm’’ này sẽ có mặt trên Thị trường vào ngày 3/11 sắp tới. Như vậy, chỉ còn khoảng 2 tuần nữa, người dùng trên toàn thế giới sẽ chính thức được chứng kiến sức mạnh ‘’thực sự’’ của iPhone X. Trong thời gian sắp tới chắc chắn sẽ có rất nhiều thông tin liên quan đến ‘’siêu phẩm’’ này, bạn đọc hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Tin tức của FPT Shop để có thể cập nhật thông tin một cách nhanh nhất nhé.

Trải nghiệm iPhone X ngoài đời thực
Rate this post