Toyota Hilux 2018 phiên bản nâng cấp ra mắt có gì mới

Phiên bản nâng cấp của Hilux vừa trình diện tại thị trường Thái Lan. Theo đó, phiên bảnfacelift của Hilux thế hệ thứ 8 sở hữu nhiều cải tiến về thẩm mỹ và phụ kiện.

Toyota Hilux 2018 phiên bản nâng cấp ra mắt có gì mới
Toyota Hilux 2018 phiên bản nâng cấp ra mắt có gì mới

Hai năm sau khi ra mắt thế hệ thứ 8, Toyota đã giới thiệu với người tiêu dùng phiên bản làm mới của Hilux. Chiếc xe nay sở hữu ngoại hình ấn tượng hơn, nam tính hơn nhờ vào thiết kế mới. Đáng chú ý là lưới tản nhiệt dạng lục giác với các ốp mạ chrome dày cùng thanh nan màu đen bóng. Lưới tản nhiệt này kế thừa từ “đàn anh” Tacoma 2016. Kết hợp với phần cản mới, cụm hút gió cao hơn và hai đèn pha kiểu mới với chụp bạc, chiếc Hilux trông cực nam tính và cứng cáp.

otosaigon_Toyota_Tacoma.
Toyota Tacoma

Tuy nhiên, phần đầu trước màu bạc sẽ chỉ được trang bị trên bản 4×4 và bản 4×2 Prerunner. Bản tiêu chuẩn và bản 4×2 thường vẫn sẽ có ngoại hình cũ dù vẫn sẽ có lưới tản nhiệt và phần cản trước màu đen. Những phần còn lại của xe thì vẫn tương tự với bản đang hiện hành.

otosaigon_Toyota_Hilux_2018_facelift (5).

Nội thất cũng không đổi. Các tùy chọn đi kèm cũng vậy. Các khách hàng tại Thái vẫn có thể trang bị thêm tùy chọn đèn pha LED, đèn sương mù LED, mở cửa không cần chìa, khởi động bằng nút bấm, điều khiển hành trình, điều hòa nhiệt độ, ghế lái chỉnh điện, khe điều hòa ghế sau, ngăn trên làm lạnh và ổ socket 220V đặt dưới bệ để tay. Các trang bị an toàn cũng không đổi với 7 túi khí và hệ thống cân bằng điện tử.

Động cơ cũng tương tự như phiên bản hiện nay. Xe vẫn có động cơ tăng áp dầu 2GD-FTV 2.4 L cho công suất 150 mã lực và mô men xoắn cực đại 400 Nm, hộp số tự động 6 cấp.

otosaigon_Toyota_Hilux_2018_facelift (6).otosaigon_Toyota_Hilux_2018_facelift (7).otosaigon_Toyota_Hilux_2018_facelift (9).otosaigon_Toyota_Hilux_2018_facelift (8).
Nguồn tin : Otosaigon.com

Toyota Hilux 2018 phiên bản nâng cấp ra mắt có gì mới
5 (100%) 1 vote[s]