Top 10 : Tổng hợp các mẫu xe Yamaha Exciter độ đẹp nhất

0
2061

Tổng hợp các mẫu xe Yamaha Exciter độ đẹp nhất 

Tổng hợp các mẫu xe Yamaha Exciter độ đẹp nhất Mẫu xe máy Yamaha Exciter được lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua và sportbike, superbike đã trở thành “nguồn cảm hứng” để các biker Việt độ.


Ra mắt vào cuối năm 2014, mẫu xe máy Yamaha Exciter  được lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua và sportbike, superbike khác nhau của Yamaha đã nhanh chóng trở thành “nguồn cảm hứng” để các biker Việt tạo ra vô số bản độ độc đáo. Dưới dây là tổng hợp những mẫu xe Exciter 150 độ đẹp nhất tại Việt Nam trong năm 2017 theo từng phong cách.

Exciter 135 độ phong cách nổi tiếng

Để chiếc Exciter 135 4 số của mình trở nên nổi bật hơn khi xuất hiện trên phố, bạn Đăng Khoa đã không tiết chi ra số tiền hơn 20 triệu đồng để sơn xi lại hết tất cả tiểu tiết từ trong ra ngoài và lên nhẹ thêm một ít đồ chơi để đạo điểm nhấn.

Exciter 135 do di biet voi phong cach Vua tro choi ngan nam noi tiengExciter 135 dịu dàng với phong cách Yu-gi-oh

Exciter 135 do di biet voi phong cach Vua tro choi ngan nam noi tieng - 3
Sở hữu cùm tăng tốc Domino cho hành trình dây ga được rút ngắn cho phép chiến mã đề ba nhanh hơn. Khoác cho mình một bộ cánh mang gam màu xám kết hợp cùm bộ tem rời mang phong cách ‘Vua trò chơi’.

Exciter 135 do di biet voi phong cach Vua tro choi ngan nam noi tieng - 4
Món đồ chơi tiếp theo là đồng hồ Koso phiên bản dành cho Yamaha Exciter 135 độ sử dụng có thể ráp vừa cho cả dòng Sirius xăng cơ, tuy nhiên do bên trong có quá nhiều chức năng nên phần dây điện phải được chỉnh sửa nhẹ lại nhưng không làm mất zin xe. Không quên nhắc tới chi tiết trợ lực Matris kẹp cổ được thiết kế tinh tế khá đẹp.

Exciter 135 do di biet voi phong cach Vua tro choi ngan nam noi tieng - 5
Điểm nhấn ở dàn chân trước là hình ảnh quen thuộc của heo dầu Frando 2 pis đối đang rất HOT hiện nay, đi kèm cùng đĩa thắng đồ chơi có kích thước 220mm, được bắt vào đùm trước gọn gàng, tô điểm bằng loạt ốc Inox. Do đang sử dụng bánh căm nên phải rút căm trong để không bị cạ cấn mặt sau heo dầu trong quá trình sử dụng.

Exciter 135 do di biet voi phong cach Vua tro choi ngan nam noi tieng - 6
Dàn chân sau sử dụng phuộc bình dầu rời của YSS sản xuất dành cho các dòng xe Exciter 135 sử dụng, tháo bỏ phần dè con phía bên trong chủ xe đã sử dụng một tấm mica trong suốt để che phuộc hạn chế tình trạng cát đá bắn trực tiếp làm giảm tuổi thọ giảm xóc.

Exciter 135 do di biet voi phong cach Vua tro choi ngan nam noi tieng - 7
Hơi thở sử dụng pô OPBR đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn co chiếc xe độ đã được nâng cấp khá nhiều, bên cạnh lốc máy còn có bộ mobin sườn MSD to lớn.

​Yamaha Exciter 135 bản độ full option