Du Lịch, News, Tin thế giới

Thiên đường nhiệt đới Na Pali

Thiên đường nhiệt đới Na Pali

Với những ai ưa mạo hiểm và yêu thích vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, vùng duyên hải Na Pali hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân đáng nhớ khi tới Hawaii.
Thiên đường nhiệt đới Na Pali
Thiên đường nhiệt đới Na Pali

Thien duong nhiet doi Na Pali - Anh 2

Thien duong nhiet doi Na Pali - Anh 3

Thien duong nhiet doi Na Pali - Anh 4

Thien duong nhiet doi Na Pali - Anh 5

Thien duong nhiet doi Na Pali - Anh 6

Nằm giữa những rặng san hô, những bãi biển xinh đẹp và những đỉnh núi lửa bị sương mù che khuất trên hòn đảo cổ nhất Hawaii. Đó là những gì mà người ta có thể cảm nhận về một thiên đường. Dọc theo con đường mòn Kalalau trên vùng duyên hải Na Pali là những rặng núi xanh mát trông thắng ra biển. Đi bộ trên đảo bạn sẽ bắt gặp ngọn thác Hanakapi’ai đổ nước xuống hồ pha lê và phong cảnh thiên nhiên của những loài hoa nhiệt đới ven sườn đồi, sự phối hợp giữa màu sắc và ánh sáng tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời.

Lên thuyền đi vòng quanh đảo Na Pali, chắc chắn bạn sẽ được thấy những con cái heo và trong một vài thời điểm còn có cả cá voi nữa. Cầm ống thở và bộ vây rồi lặn xuống ngắm những dãy đá ngầm ngay bên ngoài khách sạn, bạn sẽ được bơi cùng những con rùa biển hay chơi đùa với đàn cá. Na Pali còn là một đồn điền mía thanh bình cho tới cách đây 30 năm nên giới sinh vật ở đây vô cùng đa dạng và dễ bắt gặp.

Theo My My
Around The World

Rating
[Total: 0 Average: 0]