Suzuki Swift 2018 hoàn toàn mới lộ diện sắp ra mắt

Suzuki Swift mới sẽ được ra mắt các khách hàng Thái Lan vào ngày 8/2 năm nay, thông tin này được xác nhận bởi một đoạn video teaser đăng tải trên trang YouTube chính thức của Suzuki Motor Thailand.

Suzuki Swift 2018 hoàn toàn mới lộ diện sắp ra mắt
Suzuki Swift 2018 hoàn toàn mới lộ diện sắp ra mắt

Suzuki Swift thế hệ thứ tư đã được ra mắt thị trường nội địa Nhật Bản từ tháng Mười Hai năm 2016 và được bán ra vào năm ngoái. Cũng trong năm 2017, cụ thể là tháng 9, Suzuki đã tiếp tục vén màn phiên bản Swift Sport hatchback hấp dẫn hơn.

Trước đó đã có rất nhiều thông tin tiết lộ rằng Swift mới sẽ chính thức được giới thiệu tại thị trường Thái Lan vào tháng 2 năm 2018. Đoạn video mới đã cung cấp một vài cái nhìn thoáng qua về các bộ phận của Swift mới, bao gồm đèn pha LED mới và đèn báo rẽ phía sau LED.

Thậm chí, Suzuki cũng đã hé lộ một số chi tiết trong nội thất qua hai cảnh lướt qua trong đoạn video dài vỏn vẹn 15 giây. Swift Thái Lan mới sẽ nhận được hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng hiện đại, cùng các cụm đồng hồ đo cải tiến.

Hiện tại, Suzuki chưa cung cấp nhiều chi tiết về hệ truyền động của Swift mới tại Thái Lan, ngoại trừ việc Swift mới sẽ là một chiếc xe sinh thái giai đoạn 2 (Phase 2 Eco Car), và nó sẽ nhận được hỗ trợ từ khối động cơ hút khí tự nhiên Dualjet 1,2 lít 4 xi-lanh, đi kèm là hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số biến thiên liên tục.

Cỗ máy K12C này sản sinh ra công suất 90 mã lực ở vòng tua 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 118Nm mô-men xoắn cực đại 4.400 vòng/phút, và tất nhiên nó đủ khả năng để đáp ứng các tiêu chuẩn của Eco Car Phase 2 với mức tiêu thụ nhiên liệu 23,3 km/l và khí thải CO2 100 g/km.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: xehay.vn

Rate this post