Silver Beach Mũi Né Phan Thiết: dự án đáng đầu tư nhất 2019

4 Thích comments off
du an silver beach phan thiet5

Silver Beach Mũi Né Phan Thiết: dự án đáng đầu tư nhất 2019

Silver Beach Mũi Né Phan Thiết: dự án đáng đầu tư nhất 2019 Thị trường Phan Thiết đang có nhiều thay đổi về giá bất động sản,

Silver Beach Mũi Né Phan Thiết đáng đầu tư nhất 2019

Chủ đầu tư Silver Beach Phan Thiết Resort – 1 trong 4 dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp vẫn nhất quyết giữ nguyên giá bán, không tăng giá như hầu hết các dự án tại khu vực này.

du an silver beach phan thiet

Giới thiệu Silver Beach Mũi Né Phan Thiết

Silver Beach Phan Thiết Resort là một trong 4 khu nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đẹp hàng đầu tại trung tâm Phan Thiết. Khu resort này nằm trên đồi, cách bãi tắm Ông Địa vài bước chân, liền kề thiên đường nghỉ dưỡng Sealinks Resort và đối diện tổ hợp giải trí Mũi Né Summerland Resort.du an silver beach phan thiet3

Đặc biệt, Silver Beach Phan Thiết Resort còn là 1 trong 2 resort hiếm hoi của Phan Thiết sở hữu 2 mặt tiền là những cung đường huyết mạch của thành phố: Võ Nguyên Giáp và Nguyễn Thông.

du an silver beach phan thiet4

Mỗi biệt thự 11 phòng – 5 lều Silver Beach Phan Thiết Resort có giá 7-8 tỷ.du an silver beach phan thiet5

GIÁ BÁN Silver Beach Mũi Né Phan Thiết

Đầu tháng 5, Silver Beach sẽ mở bán 18 lô biệt thự 400 m2 có giá từ 4-5 tỷ đồng. Tính ra giá đất của dự án này đang được giao dịch ở mức 13 -14 triệu/ m2- Khoảng giá được xem là khá thấp so với mặt bằng giá của các dự án toạ lạc trên đường Võ Nguyên Giáp hoặc Nguyễn Thông trong bán kính 1 km tính từ bãi tắm Ông Địa.

du an silver beach phan thiet4
Các dự án lân cận Silver Beach Phan Thiết Resort có giá 24-40 triệu/m2.

Theo khảo sát thực tế, một dự án giải trí ngay sau lưng Silver Beach Phan Thiết Resort đang được giao dịch với mức giá khoảng 40 triệu/ m2, một dự án liền kề khác là Queen Pearl cũng đang được mua đi bán lại với giá 24-32 triệu/ m2. Thống kê cho thấy mức giá chào bán của các dự án này đã tăng khoảng 200% -300% so với thời điểm trước Tết.

du an silver beach phan thiet3

Các lô biệt thự của Silver Beach Phan Thiết Resort đều đã hoàn thiện hạ tầng, sổ đỏ trao tay khi mua bán.

So với mặt bằng giá 24-40 triệu/m2 của các dự án xung quanh, có thể thấy mức giá 13-14 triệu/m2 của Silver Beach Phan Thiết Resort khá rẻ với 1 dự án vừa có biển, vừa liền kề thiên đường nghỉ dưỡng, đối diện thiên đường giải trí, sở hữu 2 mặt tiền đường huyết mạch của thành phố.du an silver beach phan thiet1

Tính Pháp lý Silver Beach Mũi Né Phan Thiết

Trên hết, 100% các biệt thự tại Silver Beach Phan Thiết Resort đều đã có sổ hồng hiện hữu, được ngân hàng cho vay 70%. Đây là một trong số rất ít các dự án tại Phan Thiết có thể công chứng sổ trao tay ngay trong ngày.

du an silver beach phan thiet7

Dự án Silver Beach Phan Thiết Resort liền kề Sealinks Resort, 100% biệt thự view biển.

Chia sẻ về việc, nhiều dự án lân cận tăng giá sau thông tin sân bay Phan Thiết và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sắp khởi công, nhưng dự án Silver Beach Phan Thiết Resort vẫn giữ nguyên giá, đại diện DNUPP – đơn vị phân phối dự án cho biết: “Thứ nhất mức giá mà chủ đầu tư đưa ra đủ đảm bảo mức lợi nhuận kỳ vọng đặt ra trước đó. Thứ 2, chủ đầu tư đưa ra một mức giá để đảm bảo rằng các khách hàng bỏ tiền vào dự án phải chắc chắn sinh lời về sau, để từ đó đi đồng hành cùng công ty qua các dự án khác.

Silver Beach Mũi Né Phan Thiết khả năng sinh lời

du an silver beach phan thiet24 du an silver beach phan thiet25 du an silver beach phan thiet26

Mặt khác, khi đưa ra mức giá quá cao, khách hàng lướt sóng ban đầu có thể kiếm lời, nhưng khách hàng đến sau cùng sẽ bị “ôm bom”, khiến khu resort không thể đưa vào vận hành, thành dự án chết, làm mất mỹ quan thành phố biển.”

Dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không tăng giá theo thị trường - Ảnh 5.

100% biệt thự sẽ được đơn vị vận hành nhận ký gửi khai thác.

Vì vậy, để dự án có thể đi vào vận hành thành công, chủ đầu tư sẽ đưa ra mức giá vừa phải, hạn chế đầu cơ lướt sóng gây giá ảo.

Với quan điểm để dự án phát triển bền vững, lâu dài, mang về lợi nhuận kép cho khách hàng: Thay vì phân lô bán nền để giá trị đầu tư thấp, bán hàng nhanh như hơn 90% các dự án trên thị trường Phan Thiết. Silver Beach Phan Thiết Resort lựa chọn phương án khó hơn là kết hợp với các chủ sở hữu xây hoàn thiện chỉn chu để đưa các biệt thự vào vận hành.

du an silver beach phan thiet6

Phòng khách của biệt thự Silver Beach Phan Thiết Resort.

Theo đại diện DNUPP: “Một khu đất biển không đưa vào vận hành chỉn chu, đồng bộ thì chỉ như một khu dân cư tự phát, rất phí không gian biển mà các dự án sở hữu. Một dự án muốn phát huy giá trị phải đưa vào vận hành hiệu quả, đồng bộ. Khi đó không chỉ giá trị lô đất tự tăng lên, mà nhà đầu tư còn được nhận về lợi nhuận hàng năm từ hoạt động khai thác”. Với quan điểm này, DNUPP từng từ chối bán sỉ cả chục căn shophouse đẹp nhất dự án cho nhiều nhà đầu tư vì không phù hợp quan điểm phát triển bền vững.

Để tăng hiệu quả khai thác, các biệt thự của dự án sẽ được phát triển theo mô hình siêu biệt thự 11 phòng có diện tích vừa phải và 5 lều với các hồ bơi riêng rộng hàng trăm m2 bao quanh.

du an silver beach phan thiet7

Mỗi phòng biệt thự được cho thuê với giá tối thiểu 1,2 triệu/đêm.

Tuy nhiên, thay vì cho khách hàng thuê nguyên biệt thự với giá rất cao, khó mang lại hiệu quả khai thác. Silver Beach Phan Thiết Resort được đơn vị vận hành cho khách thuê riêng từng phòng với giá chỉ khoảng 1,2 triệu/đêm của phòng biệt thự hoặc 500 nghìn/đêm với lều cắm trại xung quanh.

du an silver beach phan thiet21

Dự án tận dụng được lượng khách đến Mũi Né Summerland Resort.

Với mô hình khai thác biệt thự kết hợp lều cắm trại này, trong mọi trường hợp xấu nhất chủ đầu tư vấn có thể đảm bảo mức lợi nhuận 15% mỗi năm cho khách hàng.du an silver beach phan thiet22

Đặc biệt, khi Mũi Né Summerand Resort đưa vào vận hành, thu hút hàng triệu khách hàng đến vui chơi mỗi năm tại công viên nước và tuyến phố đi bộ 2,000m thì hiệu quả khai thác của Silver Beach Resort sẽ tăng vượt trội khi vừa đối diện tổ hợp giải trí, vừa sát biển. Khách ở tại đây vừa có thể dễ dàng vui chơi giải trí, vừa nghỉ dưỡng tắm biển.

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin