Siêu xe Ferrari Speciale sắp ra mắt với sức mạnh vượt trội

Các tin đồn về việc Ferrari đang xây dựng phiên bản “Speciale” của 488 đang rộ lên trong thời gian này. Mới đây, thông tin này tiếp tục được khẳng định dựa trên một bức ảnh từ Motor.es.

Siêu xe Ferrari Speciale sắp ra mắt với sức mạnh vượt trội
Siêu xe Ferrari Speciale sắp ra mắt với sức mạnh vượt trội

Trong bức ảnh được chụp lại gần đây, hai nguyên mẫu Ferrari 488 “kỳ lạ” được bao bọc rất cẩn thận, cả hai chiếc đều sở hữu những đèn pha thể thao như thiết kế trên 488 thông thường.

Tuy nhiên, chiếc xe bên trái ấn tượng hơn với bộ cản va trước hoàn toàn khác, chiếc còn lại dường như bị ảnh hưởng bởi phong cách của 458 Speciale – phiên bản đặc biệt của “người tiền nhiệm của 488”.

Những bức ảnh “chụp trộm” của một nguyên mẫu thử nghiệm mới (dựa trên 488) cũng đã cho thấy một số tùy chỉnh nhỏ ở mặt trước, mặc dù nó không được rõ ràng (vì xe đã ngụy trang nhiều).

Có thể dễ dàng nhận ra rằng thanh cản va ở phía trước đã từ bỏ “hai chiếc răng nanh” ở giữa tương tự như dòng 488 hiện tại, thay vào đó số lượng các lỗ thông khí ở hai bên được tăng lên, với thiết kế sắc nét hơn.

Các vỏ bọc trên nắp ca-pô có thể che giấu các lỗ thông khí trên mui xe – đây là một dấu hiệu cho thấy 488 Speciale mượn nhiều yếu tố từ 458 Speciale.

Về truyền động, các fan của Ferrari mong đợi rằng 488 Speciale sẽ có được sức mạnh lớn hơn từ khối động cơ tăng áp kép V8 3,9 lít – hiện đang sản sinh công suất 660 mã lực và 760Nm mô-men xoắn cực đại trên Ferrari 488 tiêu chuẩn.

Triển lãm Geneva 2018 sẽ diễn ra vào tháng Ba là một địa điểm lý tưởng để Ferrari giới thiệu phiên bản Speciale mạnh mẽ hơn của 488 (nếu điều này thực sự trở thành hiện thực). Sự ra đời của siêu xe mới sẽ là lời khiêu chiến của Ferrari đối với McLaren 720S và Lamborghini Huracan Performante.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: xehay.vn

Siêu xe Ferrari Speciale sắp ra mắt với sức mạnh vượt trội
Rate this post