Featured, News, Siêu xe, Tin thế giới

Siêu SUV Lamborghini Urus ra đời như thế nào?

Siêu SUV Lamborghini Urus ra đời như thế nào?

Những hình ảnh xuất hiện trên mạng internet của Lamborghini Urus dường như là không đủ đối với các tín đồ của hãng xe nước Ý. Vì vậy mà vô số kiểu dáng sáng tạo của chiếc siêu SUV được cho ra đời hàng ngày trên internet.

Nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng Aksyonov Nikita – người chịu trách nhiệm thiết kế của chiếc siêu SUV đã cho ra đời vô số ý tưởng thú vị, từ phiên bản Police, phiên bản mui trần 4 cửa đến biến thể SV ( Super Veloce).

Siêu SUV Lamborghini Urus ra đời như thế nào?
Siêu SUV Lamborghini Urus ra đời như thế nào?

Một vài thiết kế thú vị như: Urus phong cách pick-up ( bán tải), phiên bản tương lai Tron, hay phiên bản lấy cảm hứng từ Hypercar Cetenario chắc chắn sẽ không bao giờ được sản xuất, nhưng đó sẽ là gợi ý cần thiết cho những chủ nhân của Urus muốn cá nhân hóa bằng phương pháp sơn airbrush hoặc dán decal.

Trong những gợi ý đó, Lamborghini có thể cân nhắc cho ra đời phiên bản Urus “S” giống như Aventador trong tương lai, nhưng với một chiếc siêu SUV 650 mã lực thì sức mạnh không phải là vấn đề quá quan trọng để phải nâng cấp.
Lamborghini Urus, SUV Lamborghini Urus, SIÊU XE Lamborghini Urus, GIÁ XE Lamborghini Urus, Lamborghini Urus GIÁ BAO NHIÊU
Hầu hết những ý tưởng thiết kế chỉ để tham khảo và rất khó để trở thành hiện thực như Urus phiên bản off-road với cản trước to bản, hay khung thép trên nóc xe để buộc hành lý.

Chúng ta đang sống trong một thời đại tương tác lẫn nhau, thì việc Lamborghini để ý đến các ý tưởng của khách hàng là điều “hoàn toàn có thể xảy ra”.
Mời các bác cùng xem một vài ý tưởng thiết kế táo bạo của Urus.

Lamborghini Urus, SUV Lamborghini Urus, SIÊU XE Lamborghini Urus, GIÁ XE Lamborghini Urus, Lamborghini Urus GIÁ BAO NHIÊUlamborghini-urus-rendering-2.lamborghini-urus-rendering-3.lamborghini-urus-rendering-4.lamborghini-urus-rendering-6.lamborghini-urus-rendering-7.lamborghini-urus-rendering-8.lamborghini-urus-rendering-10.lamborghini-urus-rendering-11.lamborghini-urus-rendering-12.lamborghini-urus-rendering-14.lamborghini-urus-rendering-17.lamborghini-urus-rendering-15.lamborghini-urus-rendering-18.lamborghini-urus-rendering-19.lamborghini-urus-rendering-20.lamborghini-urus-rendering-21.lamborghini-urus-rendering-22.lamborghini-urus-rendering-25.lamborghini-urus-rendering-23.lamborghini-urus-rendering-33.lamborghini-urus-rendering-37.lamborghini-urus-rendering-39.lamborghini-urus-rendering-41.lamborghini-urus-rendering-42.

 

Nguồn otosaigon.com
Rating
[Total: 0 Average: 0]
Được gắn thẻ ,