Ra mắt Porsche Macan Turbo Exclusive Performance Edition

  • Tin tức xe : xehay.vn

Để cung cấp nhiều lựa chọn cá nhân hóa cho khách hàng, Porsche sẽ giới thiệu một phiên bản Porsche Exclusive độc quyền dành cho Macan Turbo.

Ra mắt Porsche Macan Turbo Exclusive Performance Edition
Ra mắt Porsche Macan Turbo Exclusive Performance Edition

Porsche Macan Turbo Exclusive Performance Edition mới sẽ được bán tại một số thị trường chọn lọc, với động cơ tăng áp kép V6 3,6 lít sản sinh công suất tối đa 440 mã lực và 600Nm mô-men xoắn cực đại.

Gói nâng cấp Porsche Exclusive được sử dụng ở cả bên trong và bên ngoài xe, trong đó gồm những màu sơn mẫu (Sample) nổi tiếng của công ty, tất nhiên chúng sẽ nằm trong danh sách các tùy chọn.

Một trong số màu sơn ngoại thất ấn tượng nhất chính là sắc xanh dương Voodoo Blue tuyệt đẹp, được thể hiện qua chiếc Macan Turbo Exclusive Performance Edition trong bài viết này.

Ngoài các trang bị tiêu chuẩn của gói Macan Turbo thông thường (như bánh xe hợp kim 911 Turbo Design 21 inch với các thanh chấu đen bóng, đèn pha LED, đèn hậu màu trong…), gói  Exclusive còn cung cấp thêm các chi tiết đặc biệt hơn như cánh gió nhỏ phía trước, tấm chắn bùn sau và các chi tiết bên hông đều được sơn trong màu đỏ Carmine Red.

Sự độc quyền của Macan phiên bản mạnh mẽ nhất tiếp tục được duy trì ở khoang nội thất với chủ đề đen – đỏ thể thao. Những trang bị tiêu chuẩn bao gồm nội thất bọc da đen, kết hợp cùng bọc Alcantara và chi tiết Garnet Red – gồm các đường viền bao ghế ngồi phía trước màu đỏ độc quyền.

Những bộ phận khác được hoàn thành trong gói Garnet Red là những đường chỉ khâu tương phản, chữ Turbo thêu tinh xảo trên tựa đầu, dây đai an toàn, đường viền của đồng hồ bấm giây Sport Chrono và ví đựng chìa khóa xe.

Về truyền động, nhờ kết hợp với gói Performance, khối động cơ tăng áp kép V6 3,6 lít của Macan Turbo mạnh mẽ tới 440 mã lực, tăng 40 mã lực so với phiên bản tiêu chuẩn. Lượng mô-men xoắn cực đại đạt được là 600Nm trong khoảng vòng tua máy từ 1.500 – 4.500 vòng/phút.

Thiết lập mói giúp xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 4,4 giây, trước khi cán vận tốc cực đại 272 km/h. Phiên bản Macan Turbo Exclusive Performance Edition mới sẽ được sản xuất hạn chế, hiện tại khách hàng tại Anh đã có thể đặt mua chiếc xe thể thao này với giá từ 86.267 bảng Anh (~ 2,58 tỷ VNĐ).

Những chuyến giao hàng đầu tiên sẽ được bắt đầu vào tháng 1 năm 2018, các chủ sở hữu của Macan Turbo Exclusive Performance Edition sẽ được mời tham gia một buổi trải nghiệm lái xe riêng tại Trung tâm Trải nghiệm Porsche ở Silverstone.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Rate this post