Ra mắt Dodge Challenger SRT Demon 2018 – “Vua” mới xe cơ bắp Mỹ

Dodge Challenger SRT Demon là một trong những chiếc xe cơ bắp “điên rồ” nhất từng được tạo ra, thế nhưng hãng độ SpeedKore cho rằng những gì Challenger SRT Demon có được là chưa đủ.

Ra mắt Dodge Challenger SRT Demon 2018
Ra mắt Dodge Challenger SRT Demon 2018

Là một hãng độ Mỹ danh tiếng, năm ngoái, SpeedKore đã mang một dàn xe “cơ bắp” hạng nặng tới tham dự triển lãm xe độ SEMA 2016, và năm nay cũng không ngoại lệ. SpeedKore hứa hẹn sẽ đưa Dodge Challenger SRT Demon trở thành “ngôi sao” tại SEMA 2017.

Hiện tại, SpeedKore chỉ tiết lộ rằng phiên bản điều chỉnh của Challenger SRT Demon sẽ nhận được các tấm thân xe sợi carbon siêu nhẹ, nhằm tối ưu hóa nhiều nhất có thể trọng lượng của chiếc xe thể thao mạnh mẽ.

Những hình ảnh tạm thời được công ty Mỹ phát hành cũng cho thấy Dodge Challenger SRT Demon của SpeedKore sẽ nhận được một chương trình sơn độc đáo, đó là sự kết hợp giữa sơn đỏ nổi bật, được tiếp xúc trực tiếp với những mảng sợi carbon lạ mắt.

SK10 Hellcat

Thực tế, dự án Challenger SRT Demon lần này không phải là lần đầu tiên hãng độ Mỹ thử sức với những chiếc Challenger sợi carbon, bởi vì trước đó (như đã nhắc đến ở trên), SpeedKore đã từng chứng minh tài năng của mình trên chiếc SK10 Hellcat ở Triển lãm SEMA 2016.

Dodge Challenger SRT Demon

Chiếc xe cơ bắp sửa đổi được sản xuất giới hạn chỉ 10 chiếc, trong đó một chiếc được “tắm” trong sợi carbon, điều này giúp SK10 Hellcat nhẹ hơn cả trăm kg so với một chiếc Dodge Challenger Hellcat tiêu chuẩn.

Không chỉ dừng lại ở đó, khối động cơ siêu nạp V8 6,2 lít của SK10 Hellcat cũng được SpeedKore nâng cấp, giúp tổng công suất xe đạt được lên tới 1.100 mã lực, tăng 393 mã lực so với tiêu chuẩn – một chiếc Challenger Hellcat thông thường vốn đã gây ấn tượng khi sở hữu công suất 707 mã lực.

Cuối cùng, sau khi làm mới ngoại thất và cơ khí, hãng độ Mỹ hoàn thành gói tùy chỉnh của mình bằng các cập nhật bên trong Challenger Hellcat với nội thất bọc da Katzkin, hệ thống phanh hiệu Baer và tập hợp các bánh xe HRE.

Dựa vào những gì “nhà phù thủy” SpeedKore làm cho SK10 Hellcat, chắc chắn Challenger SRT Demon cũng sẽ được “làm phép” để biến thành một “con quái vật” khủng khiếp hơn nữa.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn tin : xehay.vn

Ra mắt Dodge Challenger SRT Demon 2018 – “Vua” mới xe cơ bắp Mỹ
Rate this post