News, Độ xe

Nova Dash 125 độ kịch độc khiến người xem tá hỏa

Nova Dash 125 độ dàn chân kịch độc khiến người xem tá hỏa …

Chiếc Nova Dash độ ngày hôm nay không những sở hữu diện mạo sắc sảo mà nó còn mang trên mình những món đồ chơi siêu đỉnh. Mình tin rằng chiếc xe này sẽ chinh phục bất cứ ai có tình yêu đối với xe hai thì nói riêng và yêu mến xe độ nói chung.
[hrf_faqs]

nova-dash-do-xe-nova-dash-125-do-dep-nhat

Nova Dash 125 độ siêu kinh điển làm dân chơi gục ngã

Nova Dash 125 độ Hiệu năng bóp thắng của chiếc xe này được tăng cường bởi cùm thắng Brembo tháo xe phân khối lớn với phần tay CRG RC2 đã được tiện bản lề để gắn vào cùm thắng xịn sò này.2_nova-dash-do-xe-nova-dash-125-do-dep-nhat3_nova-dash-do-xe-nova-dash-125-do-dep-nhat

Nova Dash 125 độ Bên cạnh cùm thắng là một cùm tăng tốc đồ chơi mang lại hành trình ga ngắn hơn. Trên ghi đông còn có một bình dầu Rizoma màu vàng cực kì liền lạc với gù xéo Rizoma.

1_nova-dash-do-xe-nova-dash-125-do-dep-nhat
Hiệu năng bóp côn nhẹ nhàng tình cảm của chiếc xe này đến từ cùm côn CRG RC2 có giá trên dưới 5 triệu đồng. Bên cạnh nó là một chiếc cùm công tắc Domino ốm gọn gàng có giá khoảng 1 triệu.

4_nova-dash-do-xe-nova-dash-125-do-dep-nhat

Nova Dash 125 độ Cặp niềng Boushi Carbon trên xe theo mình nhận thấy thì nó rất hiếm hàng ở Việt Nam (bởi vì rất ít anh em chơi niềng này). Khi gắn nó lên Nova Dash thì trông dàn chân sang chảnh hơn hẳn.

5_nova-dash-do-xe-nova-dash-125-do-dep-nhat


Nova Dash 125 độ Heo thắng Brembo Billet ở dàn chân trước có hiệu năng thắng vô cùng ổn định, giúp tăng cao sự an toàn của chủ nhân. Chiếc đĩa thắng ở dàn chân trước có phần lòng CNC lấy ý tưởng từ đĩa YAZ trông vô cùng đẹp mắt.

6_nova-dash-do-xe-nova-dash-125-do-dep-nhat

Nova Dash 125 độ Cặp lốc máy đã được ốp carbon bóng bẩy, làm nổi bật lên chữ Honda màu đỏ nhìn rất chi là đẹp mắt. Ngoài ra, thì còn có sự xuất hiện của một cổ pô titan có những mối hàn vảy cá trông vô cùng ấn tượng.

7_nova-dash-do-xe-nova-dash-125-do-dep-nhat8_nova-dash-do-xe-nova-dash-125-do-dep-nhat

Bên vô lăng mâm lửa còn có một nắp lốc trong suốt có thể quan sát được quá trình vận hành.9_nova-dash-do-xe-nova-dash-125-do-dep-nhat

Nova Dash 125 độ Cây phuộc Nitron chiếc xe này nếu xét về độ đẳng cấp thì hiện tại nó còn vượt xa cả Ohlins. Ôi trên bình dầu còn có một núm chỉnh titan màu xanh biển làm điểm nhấn, nhìn tương đồng với tông màu chủ đạo của Nitron.
11_nova-dash-do-xe-nova-dash-125-do-dep-nhat12_nova-dash-do-xe-nova-dash-125-do-dep-nhat
Nova Dash 125 độ còn có một lon pô carbon vô cùng sắc sảo. Lon pô này hứa hẹn sẽ cho ra âm thanh cực kì phấn khích và hung bạo. Trong góc ảnh này anh em chúng ta còn thấy được con heo Brembo Billet phía sau có tông màu y chang con heo ở dàn chân trước.

13_nova-dash-do-xe-nova-dash-125-do-dep-nhat

14_nova-dash-do-xe-nova-dash-125-do-dep-nhat17_nova-dash-do-xe-nova-dash-125-do-dep-nhat16_nova-dash-do-xe-nova-dash-125-do-dep-nhat
Nova Dash 125 độ này thuộc sở hữu của anh Lâm Trường Giang, một người có tình yêu cháy bỏng dành cho dòng Nova Dash. Quả thật từng chiếc xe của anh ấy đều chất chứa biết bao nhiêu tâm huyết và sự trau chuốt…

Nguồn ảnh : Phú Tuấn Phương

Câu Hỏi thường Gặp:

Chiếc xe độ này của ai?

Nova Dash 125 độ này thuộc sở hữu của anh Lâm Trường Giang, một người có tình yêu cháy bỏng dành cho dòng Nova Dash. Quả thật từng chiếc xe của anh ấy đều chất chứa biết bao nhiêu tâm huyết và sự trau chuốt…

Nova Dash 125 độ bô gì?

Nova Dash 125 độ còn có một lon pô carbon vô cùng sắc sảo. Lon pô này hứa hẹn sẽ cho ra âm thanh cực kì phấn khích và hung bạo. Trong góc ảnh này anh em chúng ta còn thấy được con heo Brembo Billet phía sau có tông màu y chang con heo ở dàn chân trước

Nova Dash 125 độ Cây phuộc gì?

Nitron chiếc xe này nếu xét về độ đẳng cấp thì hiện tại nó còn vượt xa cả Ohlins. Ôi trên bình dầu còn có một núm chỉnh titan màu xanh biển làm điểm nhấn, nhìn tương đồng với tông màu chủ đạo của Nitron.