Mercedes AMG GT Looking Fresh On 6Sixty Design

Nếu bạn không phải là fan của những bản độ “kỳ lạ”, chắc hẳn bạn chỉ cần tới một bộ bánh xe độc đáo để tăng tính độc quyền cho “xế cưng” của mình.

Mercedes AMG GT Looking Fresh On 6Sixty Design
Mercedes AMG GT Looking Fresh On 6Sixty Design

Điều này đã được chứng minh trên chiếc xe hiệu suất Mercedes-AMG GT. Cụ thể, AMG GT đã nhận được một bộ bánh xe hoàn toàn mới từ hãng độ 6Sixty Design. Mặc dù, trên thị trường xe độ ngày nay những bộ vành tùy chỉnh xuất hiện rất nhiều (về cả họa tiết thiết kế và kích cỡ) nhưng “những chiếc giày” của 6Sixty Design vẫn thực sự nổi bật khi được lắp đặt trên siêu phẩm nhà Mercedes-Benz.

Bộ la-zăng mới nhất của hãng độ nằm trong dòng sản phẩm Tessen, được cung cấp dưới các kích thước đường kính khác nhau từ 18 – 22 inch, chiều rộng từ 8J – 13J và chúng có thể được hoàn thiện trong các màu sơn khác nhau như sơn mờ, sơn bóng, sơn lì và màu trong.

Công ty cho biết một bộ vành tùy chỉnh sẽ được thực hiện trong bốn tuần và sau đó 6Sixty Design sẽ giao chúng tới hầu hết các nơi trên thế giới (địa điểm đặt hàng) trong vòng một tuần.

Về giá cả, những bộ vành 6Sixty Design dành riêng cho Mercedes-AMG GT, có kích thước đường kính 18 inch (dù ở bất cứ màu sơn nào) sẽ có giá 3.649 bảng Anh (tương đương 109,5 triệu VNĐ).

Trong khi đó, các mẫu có kích thước 19 inch sẽ có giá bán tăng lên 4.030 bảng Anh (~ 120,9 triệu VNĐ), các bánh xe 20 inch sẽ có giá từ 4.399 bảng Anh (~ 132 triệu VNĐ); và các bánh xe cỡ lớn 21 và 22 inch sẽ có giá bán lần lượt là 4.785 bảng Anh và 5.165 bảng Anh (tương đương 143,6 triệu VNĐ và 155 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Mercedes AMG GT Looking Fresh On 6Sixty Design
5 (100%) 1 vote