Home Moto- Xe máy Khám phá Yamaha Vmax với gói độ Carlex Design

Khám phá Yamaha Vmax với gói độ Carlex Design

314
0

Khám phá Yamaha Vmax với gói độ Carlex Design

 Tin tức xe : Kiến Thức.net.vn

Mặc dù Yamaha Vmax đã bị “khai tử” nhưng sức hút đặc biệt của nó đã thôi thúc Carlex Design phát triển bản độ bọc da cực chất.

Khám phá Yamaha Vmax với gói độ Carlex Design
Khám phá Yamaha Vmax với gói độ Carlex Design

Sau chiếc xe môtô Yamaha Vmax bản độ carbon của năm 2016, Carlex Design hãng danh tiếng chuyên độ nội thất ôtô siêu sang lại vừa trình làng một bản độ Vmax hoàn toàn mới, bọc da lộn với phong cách giả cổ rất phong trần, đẹp mê mẩn.

Dòng xe này thực chất đã bị khai tử trên thị trường do không đạt các tiêu chuẩn về khí thải. Tuy nhiên, nó rất thu hút dân chơi môtô thế giới. Chính vì thế nhiều bản độ chất lừ của siêu phẩm này cũng được phát triển. Riêng bản độ Vmax phong trần giả cổ lần này của Carlex Design được đánh giá “chất như nước cất”.

Cơ bản về kiểu dáng, cấu truc và động cơ của siêu môtô Yamaha Vmax dường như được giữ nguyên hoàn toàn. Xe sở hữu khối động cơ khủng V4 DOHC 1.679cc có hiệu năng 200HP/167Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh sau thông qua hộp số 5 cấp và trục các-đăng.

Bản độ được chú ý đặc biệt đến các chi tiết phối da lộn kín trên lưng xe và các điểm phụ khác.

Chiếc xe được độ từ cảm hứng tạo phong cách giả cổ nên các chi tiết da lộn màu sẫm tạo cảm giác cổ xưa, giầm sương gió của siêu phẩm này.

Đặc biệt, các “nghệ nhân” còn tỉ mỉ sơn lại vỏ xe với các hiệu ứng xước, màu sắc phai đậm lổm chổm… Lớp sơn rất chân thật đến mức có thể khiến nhiều người xem nghĩ rằng Carlex đã “khai quật” được chiếc Vmax này từ một bãi phế liệu nào đó.

Điểm nhấn ở bản độ này là lô-gô “Carlex Handcrafted” được dập nhiệt và đổ khuôn chất liệu bạc nổi bật trên nền da lộn bọc kín bình xăng.

Nhiều chi tiết da được thêu chỉ trắng thủ công rất tinh xảo cho thấy sự đầu tư công sức vào siêu phẩm này của Carlex Design.

Trước đó chiếc Yamaha Vmax bản độ carbon của năm 2016 cũng được dân sành chơi mô tô thế giới mê mẩn.

Khác với bản độ đặc biệt lần này, Vmax độ carbon của năm 2016 sử dụng chất liệu da trơn sang trọng, lịch lãm hơn hẳn. Nguồn ảnh: Carlexdesign.

Văn Anh (theo Carlexdesign)

Khám phá Yamaha Vmax với gói độ Carlex Design
Rate this post