Home News Công Nghệ Khám phá Lamborghini Huracan phiên bản độ khách biệt

Khám phá Lamborghini Huracan phiên bản độ khách biệt

276
0

Khám phá Lamborghini Huracan phiên bản độ khác biệt

Tin tức xe : Xehay.vn

Những chương trình bọc để làm mới ngoại thất xe đã không còn xa lạ với các chủ xe trong những năm gần đây.

Khám phá Lamborghini Huracan phiên bản độ khác biệt
Khám phá Lamborghini Huracan phiên bản độ khác biệt

Chưa kể, sau khi tăng tính cá nhân hóa bằng gói bọc mới, hầu hết giá trị của những siêu xe này đều tăng gấp đôi so với tiêu chuẩn. Chiếc Lamborghini Huracan này chắc chắn là một trong những tác phẩm nghệ thuật táo bạo và sáng tạo nhất từng có mặt trên thị trường xe độ.

Siêu xe này thuộc sở hữu của chủ tài khoản Instagram wst_bank, chiếc Huracan được gia tăng sự mạnh mẽ và tính độc quyền thông qua chương trình tùy chỉnh hai phần tách biệt được chia đôi theo chiều dọc xe.

Trong đó, một bên được hoàn thành trong hoạ tiết camo kết hợp giữa xanh lá, nâu và vàng, phần còn lại bên phía vô lăng được hoàn thành trong màu đen satin. Đây là lần đầu tiên có một chiếc xe được độ với cấu hình sơn độc đáo như vậy.

Nhờ sự kết hợp đặc biệt, chiếc Huracan này đã đạt đến một tầm cao mới, hoàn toàn bỏ xa những anh em khác của mình, và chắc chắn nó sẽ khiến bất cứ ai cũng phải ngoái nhìn khi xuất hiện trên đường phố.

Bên cạnh chương trình bọc thân xe đầy sáng tạo, siêu xe Ý cũng được trang bị một bộ la-zăng vàng Gold tuyệt đẹp từ Brixton Forged, cùng bộ bodykit tinh chỉnh hung hăng và hệ thống tăng áp kép từ Dime Racing. Tất cả sự bổ sung giúp Huracan của anh chàng wst_bank trở nên ”đỉnh” hơn bao giờ hết.

Theo tiêu chuẩn, Lamborghini Huracan được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Khám phá Lamborghini Huracan phiên bản độ khách biệt
Rate this post