K+ VOD: Nâng tầm trải nghiệm

Công nghệ

VOD – Video On Demand là tính năng mới trên ứng dụng myK+ được cung cấp miễn phí cho thuê bao Premium+ của K+. VOD đem đến một kho phim và video giải trí, thể thao đặc sắc chỉ có trên K+, giúp người dùng giải trí ở bất kỳ đâu qua các thiết bị kết nối Internet.


Giao diện thân thiện, nội dung phong phú

Về giao diện, tính năng mới được gói gọn toàn bộ trong tab VOD ở phần dưới giao diện, bên cạnh các tab cũ là Xem TV, Lịch phát sóng, Hỗ trợ và Liên hệ. Trang chính của VOD được chia thành hai phần tách biệt gồm Nhóm nội dung và Nổi bật.

K+ VOD: Nâng tầm trải nghiệm
K+ VOD: Nâng tầm trải nghiệm


Trong đó có 5 nhóm nội dung gồm Clips, Phim lẻ, Phim bộ, Thể thao và Nội dung ngắn​

Nhóm Clips tập hợp các trailer đáng xem thuộc đủ thể loại bóng đá, thể thao, phim ảnh…
Nhóm Phim lẻ và Phim bộ có hàng trăm bộ phim đủ thể loại, từ hành động, hài hước, tội phạm, tâm lý, kinh dị, lãng mạn, viễn tưởng hay chia theo quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Âu Mỹ hay Việt Nam. Kho phim chọn lọc khổng lồ, chất lượng cao, có thuyết minh thực sự đáng giá với người dùng, đặc biệt là các mọt phim.

Ngoài các bộ phim bom tấn nước ngoài, kho phim Việt trên VOD của myK+ cũng có nhiều siêu phẩm chiếu rạp như “Cho em gần anh thêm chút nữa”, “Cô hầu gái”, “Truy sát”, “Em là bà nội của anh”, “Tấm Cám chuyện chưa kể”…

Nhóm nội dung cuối cùng của VOD là Thể thao cũng hấp dẫn người hâm mộ với những trận đấu ở Ngoại hạng Anh, La Liga, trong đó phần lớn nội dung độc quyền trên K+. Nếu bỏ lỡ các trận đấu trực tiếp, người dùng có thể xem lại đầy đủ trên VOD hoặc theo dõi các clip tổng hợp trong phần Tin tức – tọa đàm hay Tạp chí thể thao, tập hợp những chương trình phóng sự, bản tin và tạp chí thể thao của K+ được sản xuất công phu và có chất lượng chuyên môn cao. Hai môn thể thao khác cũng được lưu trữ trong VOD là tennis và golf với hàng loạt giải đấu hấp dẫn thuộc hệ thống ATP và PGA , cùng các tạp chí tổng hợp thường kỳ.Đang tải image002.png… Từng nội dung trong phần VOD có ảnh thumbnail khá to, bố trí cách xa nhau, hiển thị thời lượng chính xác theo phút, giúp người dùng hình dung về nội dung sắp xem


Cách cài đặt, sử dụng đơn giản


Đang tải image003.png…

Để trải nghiệm tính năng VOD, trước hết người dùng phải cài đặt ứng dụng myK+ từ App Store (các thiết bị chạy hệ điều hành iOS) hay Play Store (các thiết bị chạy hệ điều hành Android)

Sau khi cài đặt, thực hiện đăng ký/đăng nhập myK+ với số serie đầu thu. Để sử dụng tính năng VOD, người dùng vào tab VOD được bố trí ở dock phía dưới, gần tab Xem TV. Bạn có thể chọn các nội dung theo tab được phân bổ sẵn theo từng hạng mục phim truyện, bóng đá, thể thao, hoặc sử dụng chức năng tìm kiếm ở biểu tượng kính lúp phía trên bên phải để nhanh chóng có nội dung cần xem. Chức năng tìm kiếm hoạt động rất nhanh và chính xác, chia kết quả tìm kiếm thành hai phần là VOD và Lịch phát sóng.

Ngoài ra, VOD trên myK+ có tính năng khá thú vị là cho phép người dùng chọn ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Việt cho các bộ phim nước ngoài.


Đang tải 3.jpg…
Để tìm hiểu kỹ hơn và đăng ký sử dụng ứng dụng VOD miễn phí, người dùng có thể truy cập tại đây

Tính năng VOD trên myK+hoạt động ổn định, không xảy ra hiện tượng giật lag và chạy khá mượt với kết nối 3G. Tuy vậy, người dùng nên kết nối smartphone và máy tính bảng với Wi-Fi hay 4G để không bị hết dữ liệu di động.

K+ VOD: Nâng tầm trải nghiệm
5 (100%) 1 vote