Hyundai Veloster 2019 thế hệ mới lộ hàng trên phố

2 Thích comments off
Hyundai Veloster 2019 thế hệ mới lộ hàng trên phố

Hyundai Veloster 2019 thế hệ mới lộ hàng trên phố

Trong danh mục sản phẩm của Hyundai, Veloster đã từng là mẫu xe trẻ trung bậc nhất, nhờ sự hiện diện của động cơ tăng áp. Tuy nhiên, kể từ khi i30 N được tung ra, chiếc xe với kết cấu ba cửa độc đáo gần như đã lu mờ.
Hyundai Veloster 2019 thế hệ mới lộ hàng trên phố
Hyundai Veloster 2019 thế hệ mới lộ hàng trên phố
Chiếc Veloster được phủ kín đèn LED trong đoạn clip khoe trước mà Hyundai vừa tung ra.
Chính vì điều này, thương hiệu xe Hàn Quốc đã quyết định vực dậy Veloster với thế hệ 2019 hoàn toàn mới – dự kiến ra mắt trong triển lãm xe quốc tế Bắc Mỹ tại Detroit tới đây. Mới đây, một đoạn clip “khoe trước” cũng được tung ra trên mạng Internet – cho phép người yêu xe cảm nhận được thông điệp mà Hyundai muốn truyền tải trên chiếc xe mới.
Tại Hàn Quốc, Veloster 2019 sẽ được quảng bá với thông điệp “Live Loud”, cho thấy đặc trưng cá tính hướng tới nhóm khách hàng trẻ tuổi sinh sau năm 1990. Trong đoạn clip (bên dưới), chiếc xe cũng được phủ kín đèn LED rất trẻ trung, nổi bật, và hiện đại. Một số nét thiết kế của xe cũng lộ rõ, như ống xả ở vị trí trung tâm, đèn pha LED, cản trước cách tân theo chiều hướng sắc sảo hơn, sự hiện diện của màn hình hiển thị kính lái trong nội thất…
Về năng lực vận hành, Veloster 2019 sẽ được trang bị hai tùy chọn hệ truyền động vào thời điểm công bố ra thị trường: động cơ tăng áp bốn xy lanh Gamma 1.4L và Gamma 1.6L. Riêng phiên bản 1.6L sẽ có chức năng tăng tốc (Overboost) nhằm cải thiện mô men xoắn trong khoảng tua máy từ 2.000 vòng/phút tới 4.000 vòng/phút. Người dùng có thể chọn hộp số ly hợp kép 7 cấp hoặc hộp số tay 6 cấp.
Đáng chú ý, Hyundai cũng dự kiến tung ra phiên bản hiệu năng cao Veloster N với hiệu năng gần tương tự i30 N, bao gồm cả sự hiện diện của hệ thống vi sai giới hạn trượt điều khiển điện tử.
Hyundai Veloster 2019,MUA BÁN XE Hyundai Veloster 2019, ĐÁNH GIÁ XE Hyundai Veloster 2019, CHI TIẾT XE Hyundai Veloster 2019, GIÁ XE Hyundai Veloster 2019, Hyundai Veloster 2019 GIÁ BAO NHIÊU
Một hình ảnh của Veloster mới trên đường chạy thử do các tay máy của Autoevolution chụp được.
Là mẫu xe hướng tới vận hành, không lạ khi ngay cả phiên bản cơ sở của Veloster mới cũng sẽ được trang bị phanh đĩa ở cả bốn bánh, hệ thống giảm xóc đa điểm sử dụng nhiều vật liệu nhôm cho trục sau…
Theo kế hoạch, xe mới sẽ được sản xuất tại nhà máy Ulsan (Hàn Quốc) ngay trong nửa đầu năm 2018, trước khi được bán ra thị trường vào khoảng mùa thu.
Nguyễn Thúc Hoàng Linh
Theo VnMedia

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin