Ford Ranger Raptor 2018 sẽ chính thức ra mắt 2018

Tin tức xe : Thanh Vân/ Otosaigon.com

Ford vừa xác nhận mẫu xe Ranger Raptor sẽ chính thức xuất hiện vào năm sau. Hãng này cũng đồng thời “chiều lòng” người hâm mộ bằng một đoạn video ngắn miêu tả sức mạnh và khả năng off road tuyệt vời của mình.

Dự kiến sẽ ra mắt vào năm tới ở thị trường châu Á – Thái Bình Dương, chiếc bán tải Ford RangerRaptor hứa hẹn sẽ được phát triển dựa trên “đàn anh” F-150 Raptor với công năng và ngoại hình nam tính, hứa hẹn một thế hệ xe thành công trong tương lai.

Những hình ảnh mà Ford tiết lộ không mô tả nhiều về ngoại hình của nó bởi hãng này đã ngụy trang khá kỹ. Tuy nhiên Ford cho biết chiếc Ranger Raptor sẽ có ngoại hình rất bắt mắt đi kèm với các chi tiết tăng độ cứng cáp và khả năng vượt địa hình. Hãng xe Mỹ này còn tuyên bố nó sẽ là “mẫu bán tải cỡ trung có khả năng off-road đỉnh nhất từng thấy”.

Hiện vẫn chưa xác định được Ranger Raptor sẽ sử dụng động cơ nào. Ban đầu, Ranger Raptor được phát hiện ở Úc và có vẻ như nó đang sử dụng động cơ xăng V6, có thể là loại EcoBoost V6 3.5 L mạnh 450 mã lực và mô men xoắn cực đại 690 Nm của chiếc F-150 Raptor. Tuy nhiên, chiếc Ranger Raptor được bắt gặp chạy thử ở Mỹ được cho là sử dụng động cơ Diesel và có thể đây sẽ là một phiên bản mạnh mẽ hơn của động cơ Diesel 5 xy lanh dung tích 3.2 L mạnh 197 mã lực và mô men xoắn cực đại 470 Nm trên chiếc Ranger 3.2 hiện tại.

Dù vậy, bất kể sử dụng động cơ nào nhưng Ranger Raptor vẫn sẽ sử dụng hộp số tự động 10 cấp mới của Ford được phát triển cùng với General Motors.

Những thông tin chi tiết hơn về chiếc Ford Ranger Raptor hứa hẹn sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

2019-ford-ranger-raptor-makes-off-road-dreams-come-true-with-27-ecoboost-v6_9.2019-ford-ranger-raptor-makes-off-road-dreams-come-true-with-27-ecoboost-v6_13.Ford-Ranger-Raptor-teaser-3.Ford-Ranger-Raptor-3.

Ford Ranger Raptor 2018 sẽ chính thức ra mắt 2018
5 (100%) 1 vote