Ế ẩm Range Rover Evoque 3 cửa bị khai tử

Với mức tiêu thụ còn thua kém bản mui trần, Range Rover Evoque 3 cửa bị buộc ngừng sản xuất, đầu tiên là từ thị trường Mỹ.

Range Rover Evoque 2016 dính án triệu hồi vì rò rỉ nhiên liệu tại Úc Lộ diện truyền nhân của Range Rover Evoque? Cận cảnh Range Rover Black Edition phiên bản đặc biệt về Việt Nam
Ế ẩm Range Rover Evoque 3 cửa bị khai tử
Ế ẩm Range Rover Evoque 3 cửa bị khai tử

Range Rover Evoque 3 cửa phải ngừng sản xuất vì bán ế

Ngày 3/11 vừa qua, Land Rover đã âm thầm khẳng định việc khai tử Range Rover Evoque 3 cửa ngay trong năm nay, đầu tiên là ở thị trường Mỹ. Lý do chủ yếu là vì Range Rover Evoque 3 cửa không đem lại lợi nhuận.

Ngoài khu vực Mỹ, Range Rover Evoque 3 cửa vẫn sẽ được bán ra cho dù doanh số không khả quan cho lắm. Nếu như bản 3 cửa ngừng sản xuất, Range Rover Evoque sẽ chỉ còn bán bản 5 cửa và mui trần. Trước đó, Range Rover Evoque 2018 có điểm đặc biệt chính là phần cứng mới do Ford cung cấp. Trong đó, Range Rover Evoque 2018 sử dụng động cơ xăng Ingenium 4 xy-lanh, tăng áp 2.0 lít, thay cho dòng GTDi cũ.

Range Rover Evoque 3 cửa phải ngừng sản xuất vì bán ế 3

Dòng động cơ mới có 2 thông số khác nhau, bao gồm: 237 mã lực/340 Nm và 286 mã lực/400 Nm, đi kèm với hộp số tự động 9 cấp.

Dù vậy, chỉ có phiên bản Range Rover Evoque 2018 HSE Dynamic và Autobiography mới có công suất 286 mã lực. Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 232 km/h.

Bên cạnh động cơ mới, Range Rover Evoque 2018 cũng được cung cấp thêm màu sơn mới, gương chiếu hậu chống chói tiêu chuẩn đối với phiên bản HSE trở lên. Ngoài ra là bộ phụ kiện Dark Sport Textured Trim Finisher cung cấp cho mọi phiên bản, ngoại trừ Landmark Edition và Autobiography. Các chi tiết khác bao gồm wifi cải tiến 4G tùy chọn và màu nội thất mới cho bản SE Dynamic Convertible.

Range Rover Evoque 3 cửa phải ngừng sản xuất vì bán ế 5

Range Rover Evoque Landmark Edition được coi là một phiên bản trang bị đứng giữa SE Premium và HSE, nhưng chỉ dành cho xe dáng 5 cửa. Ngoài ra, Landmark Edition cũng có màu sơn ngoại thất mới, nóc màu xám và bộ vành 19 inch.

Về nội thất, Range Rover Evoque Landmark Edition 2018 sử dụng cabin bọc da đen, khâu chỉ bạc; trần xe cũng được bọc da màu đen trong khi các chi tiết bằng nhôm có màu satin tối.

Range Rover Evoque 3 cửa phải ngừng sản xuất vì bán ế 7

Ở Mỹ, Range Rover Evoque 2018 có giá từ 41.800 USD và sẽ chuẩn bị trình làng vào năm 2019.

Nguồn banxehoi.com

Ế ẩm Range Rover Evoque 3 cửa bị khai tử
Rate this post