Dodge Charger SRT Hellcat 2019: Thêm màu mới và trang bị tùy chọn

2 Thích comments off
Những mẫu xe SUV gầm cao mạnh nhất của năm 2017

Dodge Charger SRT Hellcat 2019: Thêm màu mới và trang bị tùy chọn

Dodge Charger SRT Hellcat 2019: Thêm màu mới và trang bị tùy chọn Dodge vừa mới bổ sung thêm một gói ngoại thất cho Charger SRT Hellcat, đó là Satin Black Package

Với màu sơn Satin Black, chiếc xe cơ bắp Mỹ trông “đáng sợ” hơn hẳn.

Năm ngoái, để mở rộng khả năng cá nhân hóa cho Dodge Charger SRT Hellcat, hãng đã bổ sung các tùy chọn sọc thể thao, giúp gia tăng sự tinh tế và sự độc quyền cho chiếc sedan mạnh mẽ.

dodge charger srt hellcat 2019 danh gia xe

Với gói diện mạo Satin Black Appearance Package mới, Charger SRT Hellcat một lần nữa trở nên ấn tượng hơn. Một chiếc Charger SRT Hellcat Satin Black sẽ có nhiều bộ phận được sơn đen satin thủ công như mui xe, nóc, phần mái sau liền với cánh gió, phải thừa nhận rằng Charger SRT Hellcat Satin Black trông dữ dằn hơn hẳn tiêu chuẩn.

Satin Black Appearance Package có giá 3.495 USD (~ 81,2 triệu VNĐ) và có mã MEH, tuy nhiên, hiện gói nâng cấp này vẫn chưa được Dodge thêm vào bộ cấu hình của Charger SRT Hellcat trên trang web chính thức. Mặc dù vậy, người mua Charger SRT Hellcat thực tế đều đã có thể đặt hàng thông qua các đại lý Dodge tại địa phương.

https://xe1s.com/danh-gia-xe-ford-mustang-shelby-gt500-2020-gia-bao-nhieu/

Trước Satin Black Appearance Package, Charger SRT Hellcat có khá nhiều tùy chọn nâng cấp thẩm mỹ như sọc carbon kép, sọc gunmetal kép, sọc bạc kép, sọc xanh dương kép và sọc đỏ kép – mỗi loại có giá 995 USD (~ 23,1 triệu VNĐ). Ngoài ra, muốn sơn đen bóng toàn bộ nóc xe, khách hàng sẽ phải chi thêm 1.500 USD (~ 34,9 triệu VNĐ).

Đặc biệt, trong số các tùy chọn chính hãng của Dodge Charger SRT Hellcat còn có cả một tùy chọn mui xe sơn đen satin (mã MYZ) có giá 1.995 USD (~ 46,4 triệu VNĐ). Charger SRT Hellcat có tất cả 13 lựa chọn màu sơn, trong đó, hai màu B5 Blue và Plum Crazy là mất thêm tiền.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin