Honda BR-V sẽ về Việt Nam trong năm 2018

Khi công bố kết quả kinh doanh của năm tài chính 2018 (tính từ tháng 4/2017 đến tháng 3/2018), Honda Việt Nam đã hé lộ rằng hãng sẽ đưa một số mẫu xe mới về Việt Nam trong năm tài chính 2019. Thông tin này khiến nhiều người tò mò về những “gương mặt mới”

Honda BR V sẽ về Việt Nam trong năm 2018
Honda BR V sẽ về Việt Nam trong năm 2018

Với việc Mitsubishi có Xpander, Toyota có Rush, nhiều người dự đoán Honda cũng sẽ đưa một mẫu MPV lai tương tự về Việt Nam, và rất có thể mẫu xe đó là BR-V bởi MPV cũng là phân khúc mà Honda Việt Nam đang còn khuyết.

Giới thiệu xe Honda BR-V

Honda BR-V là mẫu MPV khá được ưa chuộng trong khu vực Đông Nam Á. Thiết kế của mẫu xe này cũng mang hơi hướng của SUV/crossover, tương tự Toyota Rush và Mitsubishi Xpander.

Honda BR V sẽ về Việt Nam trong năm 20181
Honda BR V sẽ về Việt Nam trong năm 20181

Lý do nữa để Honda đưa BR-V về nước là vì xe mẫu xe này có xuất xứ trong khu vực Đông Nam Á nên khi nhập khẩu về Việt Nam, BR-V cũng được hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu 0%.

Đánh giá xe Honda BR-V về động cơ

Honda BR-V sử dụng động cơ i-VTEC 4 xy-lanh, dung tích 1,5 lít, giống City và Jazz, cho công suất 118 mã lực và mô-men xoắn 145 Nm, kết hợp hộp số tự động vô cấp hoặc số sàn 6 cấp.

Honda BR V sẽ về Việt Nam trong năm 20182
Honda BR V sẽ về Việt Nam trong năm 20182

Đánh giá xe Honda BR-V vê nội thất

Tuy bên ngoài Honda BR-V có thiết kế hào nhoáng khá bắt mắt nhưng nội thất bên trong lại khá đơn giản theo phong cách thiết kế của những chiếc Honda đời trước. Hệ thống thông tin giải trí với màn hình 8 inch, điều hoà tự động với cửa gió phía sau đặt trên trần xe, khởi động bằng nút bấm là những trang bị nội thất đáng chú ý của xe.

Honda vẫn giữ kín thông tin nên chúng ta vẫn phải tiếp tục chờ xem mẫu xe Honda mới nào sẽ được đưa về Việt Nam trong thời gian tới.

PV xehay.vn /(Tuoitrethudo)

Honda BR-V sẽ về Việt Nam trong năm 2018
Rate this post