Harley Davidson 250 2020 có thể ra mắt 2019

Harley Davidson 250 2020 có thể ra mắt 2019 Nhiều nguồn tin cho rằng hãng xe motor phân khối lớn đang ấp ủ dự định cho ra mắt một mẫu xe mới chỉ sử dụng động cơ 250 phân khối trong năm nay để gia tăng tính cạnh tranh ở thị trường châu Á.

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho biết, Harley-Dadvidson đang thiết kế và chuẩn bị cho “ra lò” một mẫu “Mini-Motor” mới với dung tích xy-lanh chỉ 250cc. Nếu đây là sự thật thì 2019 có thể sẽ là năm mà mẫu motor này được trình làng.

danh gia xe harley davidson 250 2020 gia bao nhieu 2019

Harley-Dadvison vốn được biết tới là một hãng xe côn tay, phân khối lớn trứ danh của Mỹ và nổi tiếng trên khắp thế giới. Tuy nhiên, với sự tăng trưởng đáng kể của thị trường xe motor có thể tích động cơ nhỏ, các Biker mới ngày một đông đã khiến hãng này cũng không thể nằm ngoài xu hướng. Mẫu motor 250 phân khối mới của Harley-Dadvison dự kiến sẽ nằm cùng phân khúc với KTM Duke 200, 390… và có mức giá rất cạnh tranh.

danh gia xe harley davidson 250 2020 gia bao nhieu 20191

Khối động cơ V-Twin trứ danh của Harley-Dadvison

Ngoài ra, Harley-Dadvison khả năng cao sẽ sử dụng nguyên mẫu động cơ V-twin để thiết kế ra động cơ 250cc cho mẫu xe mới. Thêm vào đó, thị trường để mẫu xe này cạnh tranh chủ yếu sẽ là các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Việt Nam, Malaysia…

danh gia xe harley davidson 250 2020 gia bao nhieu 20192

Phác thảo hình ảnh về mẫu xe 250 phân khối mới của Harley-Dadvison

Mặc dù phía Harley-Dadvison chưa có thông báo chính thức và cụ thể nào về những tin đồn trên nhưng việc im lặng của hãng đã chứng tỏ những thông tin về mẫu xe 250 phân khối này là có cơ sở. Vậy hãy cùng chờ đợi xem mẫu xe côn tay cỡ nhỏ của Harley-Dadvison sẽ có kiểu dáng cũng như giá bán ra sao để cạnh tranh với các cái tên sừng sỏ từ KTM hay Honda…

Bài liên quan Giá trị thương hiệu Hyundai năm 2019 

Hyundai Motor tiếp tục duy trì vị trí 35 toàn cầu, thứ 6 trong số các hãng ôtô, với giá trị thương hiệu tăng 5.1%, đạt 13.2 tỷ USD.

Theo báo cáo mới nhất của hãng tư vấn thương hiệu hàng đầu thế giới – Interbrand, thương hiệu ôtô Hyundai tiếp tục nằm trong top 40 thương hiệu giá trị nhất toàn cầu 3 năm liên tiếp. Mặc dù trải qua nhiều khó khăn và thách thức tại nhiều thị trường trên toàn thế giới, Hyundai Motor vẫn tiếp tục duy trì vị trí 35 toàn cầu, với giá trị thương hiệu tăng 5.1% so với năm trước, đạt 13.2 tỉ USD.

Giá trị thương hiệu Hyundai năm 2017 là bao nhiêu

>Ông Wonhong Cho, Giám đốc Marketing Hyundai Motor cho biết. “Bên cạnh chất lượng, công nghệ và giá bán hợp lý, triết lý thương hiệu đã giúp gia tăng giá trị thương hiệu của Hyundai. Cùng với tư duy và sự sáng tạo, thương hiệu Hyundai sẽ phát triển bền vững trong tương lai.”

Trong bảng xếp hạng TOP 100 thương hiệu giá trị nhất toàn cầu “Best Global Brands 2017” của Interbrand thì có 15 hãng ô tô nằm trong xếp hạng và một hãng xe máy là Harley-Davidson. Trong số các hãng ô tô, giá trị thương hiệu của Hyundai được xếp vị trí thứ 6, xếp trên Audi, Nissan, Volkswagen và Porsche. Kết quả này là sự tiếp nối giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ của nhà sản xuất ô tô hàng đầu Hàn Quốc, và chứng kiến sự tăng trưởng giá trị thương hiệu gấp 4 lần, từ 3.5 tỉ USD năm 2005 lên 13.2 tỉ USD ngày hôm nay.

Theo chia sẻ của ông Mike Rocha, Giám đốc Định giá thương hiệu toàn cầu của Interbrand: “Nhân tố quyết định sự tăng trưởng bền vững giá trị thương hiệu của Hyundai là việc dù phải đương đầu các điều kiện thị trường khó khăn, các cam kết của Hyundai đã và đang được thực hiện đúng theo tầm nhìn về phương tiện tương lai của họ. Hyundai đang nỗ lực phát triển công nghệ lái xe tự động với mức giá hợp lý và kết nối tới mọi người nhằm hiện thực hóa tầm nhìn theo triết lý thương hiệu – Cao cấp và hiện đại.”.

>

Bên cạnh việc duy trì danh tiếng về sản phẩm chất lượng cao tại các thị trường lớn, h ãng xe ôtô Hyundai cũng không ngừng tăng cường danh mục sản phẩm toàn cầu với việc ra mắt chiếc SUV cỡ nhỏ Kona. Ra mắt với khẩu hiệu ‘Kiệt tác mới’, dòng xe này đã nhận được hơn 10.000 đơn hàng đặt hàng chỉ sau một tháng ra mắt tại thị trường nội địa Hàn Quốc, cho thấy tiềm năng trong phân khúc này.
Hyundai Motor cũng cho ra mắt chiếc i30N, mẫu xe hiệu suất cao đầu tiên trong dòng xe N. Mẫu xe mới này là khởi đầu cho việc tham gia vào lĩnh vực xe thể thao, cũng như thể hiện mong muốn đem lại những trải nghiệm cảm giác lái phấn kích.

Ngoài ra, 2017 cũng là năm bản lề vạch ra định hướng tương lai cho Hyundai. Hãng này đã xây dựng chiến lược phát triển các phân khúc xe mới, với mục tiêu cho ra mắt 15 mẫu xe thân thiện môi trường tới năm 2020, bao gồm xe điện IONIQ và các dòng xe điện tương lai. Hyundai cũng đầu tư nghiên cứu các công nghệ kết nối và tự động với giá thành hợp lý thông qua dự án IONIQ và các hợp tác mang tính đổi mới với các đối tác.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)
Harley Davidson 250 2020 có thể ra mắt 2019
5 (100%) 1 vote