Chiêm ngưỡng màn “lột xác” của siêu xe Lamborghini

  • Tin tức xe : xehay.vn

Nếu như bạn cho rằng một chiếc Aventador S đã đủ đáp ứng mong muốn của chủ sở hữu về mặt ngoại hình, bạn sẽ phải thay đổi ý kiến sau khi chiêm ngưỡng sự “lột xác” của siêu xe nhà Lamborghini trong bài viết này.

Chiêm ngưỡng màn "lột xác" của siêu xe Lamborghini
Chiêm ngưỡng màn “lột xác” của siêu xe Lamborghini

Cụ thể, siêu bò Lamborghini Aventador S là phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ của đội ngũ Raging Bull, đã được giới thiệu vào tháng 12 năm ngoái, cỗ máy động cơ đặt giữa đã được làm mới với gói bọc thứ hai.

Siêu xe này thuộc quyền sở hữu của chủ một cửa hàng tùy chỉnh bọc và kênh truyền thông aficionado Yiannimize trên YouTube.

Về nguyên bản, siêu xe 740 mã lực đến từ Ý được hoàn thành trong “bộ cánh” đỏ bóng Chrome Red, tuy nhiên hiện tại chiếc xe đã sở hữu diện mạo nổi bật hơn với bọc màu tím mờ Matte Purple.
Đỏ và tím là hai sắc thái hoàn toàn khác nhau, vì vậy, nó cũng mang đến cho siêu xe Aventador S hai cá tính không giống nhau. Hiện tại, những người yêu thích các siêu xe giống như mẫu xe nhà Lamborghini thường được chia theo hai kiểu – một nhóm hướng ngoại nên được kết hợp với các màu sắc độc đáo, phá cách, và nhóm còn lại cho rằng các siêu xe nên có màu sắc thanh nhã, dễ nhìn.

Dù bạn thuộc “phe” nào, siêu xe Lamborghini Aventador S Matte Purple này cũng là một chiếc xe hấp dẫn đối với bạn. Đoạn video trên đây đã ghi lại quá trình chuyển đổi màu sắc của siêu bò này.

Tuy nhiên, câu chuyện thú vị về màu sắc của siêu xe V12 Bull này chưa dừng lại ở đó, bởi vì chủ sở hữu của nó đã lên kế hoạch cho gói bọc thứ ba, hứa hẹn mang đến một cái nhìn đặc biệt hơn nữa.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Rate this post