Chi tiết Lexus LS500 F SPORT 2018 PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

Tại Triển lãm SEMA 2017, Lexus không chỉ đem đến cặp đôi LC đặc biệt – được sáng tạo từ cảm hứng “bom tấn” Black Panther (Báo Đen), hãng xe Nhật Bản còn giới thiệu tới công chúng một chiếc xe độc đáo khác.

Chi tiết Lexus LS500 F SPORT 2018 PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT
Chi tiết Lexus LS500 F SPORT 2018 PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

Đó là chiếc sedan LS F Sport 2018, được cá nhân hóa bởi Gordon Ting và Beyond Marketing. Được nâng cấp theo phong cách tối giản nhưng không tầm thường, chiếc xe thể thao sở hữu “bộ cánh” màu trắng mờ Supreme Matte White cùng các bánh xe hiệu HRE 22 inch, bọc gọn trong lốp Pirelli P-Zero.

Không chỉ được làm mới về diện mạo, Lexus LS F Sport 2018 còn được tăng cường khả năng đánh lái nhờ hệ thống treo khí nén tinh chỉnh từ Gordon Ting và Beyond Marketing.

Ngoài phiên bản độ LS F Sport cá tính, Gordon Ting và Beyond Marketing còn hợp tác cùng nhau để cho ra một chiếc coupe LC 500 độc đáo khác. Chiếc xe Nhật Bản được trang bị bộ bodykit thân rộng hầm hố Artisan Spirits, và phủ hoàn toàn trong nước sơn đỏ Supreme Satin Carine Red đẳng cấp.

Đội ngũ này còn cung cấp cho LC 500 một bộ phanh Brembo cỡ lớn, một cánh gió sau làm từ sợi carbon và hệ thống treo KW với hệ thống nâng thủy lực. Các điểm nổi bật khác của chiếc xe độ gồm có các ghế sợi carbon Sparco, bánh xe Rays 22 inch và bộ lốp Pirelli P-Zero.

Lexus dường như đã dành sự ưu ái đặc biệt cho dòng xe LC 500, bởi vì tại Triển lãm xe độ SEMA năm nay, hãng xe Nhật còn đem tới một sản phẩm điều chỉnh khác của LC 500 (ngoài những chiếc xe đã được nhắc tới). Chiếc coupe có khoang nội thất mới mẻ với các ghế ngồi sợi carbon, ngoài ra ngoại thất cũng được tăng cường tính thể thao nhờ bổ sung bộ chia gió mới phía trước, bộ khuếch tán sửa đổi phía sau và cánh lướt gió khí động học.

Chưa hết, chiếc xe còn được trang bị thêm phanh Brembo hiệu suất cao, hệ thống treo KW và các bánh xe HRE kích cỡ 22 inch. Thực tế, chiếc LC 500 tùy chỉnh này đã từng được Lexus công bố từ năm ngoái, cũng tại Triển lãm SEMA.

Bên cạnh các mẫu xe độ, hãng xe Nhật Bản cũng sẽ mượn sự náo nhiệt của SEMA năm nay để giới thiệu mẫu xe đua Lexus RC F GT3 mới – chiếc xe sở hữu sức mạnh hơn 500 mã lực, xuất phát từ động cơ V8 5.0 lít.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Chi tiết Lexus LS500 F SPORT 2018 PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT
Rate this post