Featured, News, Tin tức xe

Chi tiết Ford EcoSport 2018 vừa ra mắt tại Việt Nam 2018

Chi tiết Ford EcoSport 2018 vừa ra mắt tại Việt Nam 2018

Chi tiết Ford EcoSport 2018 vừa ra mắt tại Việt Nam 2018

Ford EcoSport trang bị động cơ EcoBoost 1.0L và Dragon 1.5L 3 xi-lanh hoàn toàn mới vừa xuất xưởng ở Việt Nam cũng là đầu tiên tại Đông Nam Á. Đây là sản phẩm công nghệ đáng chú ý nhất của Ford Việt Nam trong năm 2018.
Chi tiết Ford EcoSport 2018 vừa ra mắt tại Việt Nam 2018
Chi tiết Ford EcoSport 2018 vừa ra mắt tại Việt Nam 2018
Nhà máy Ford Hải Dương là một trong 6 nhà máy trên toàn cầu của Ford sản xuất dòng xe Ford EcoSport 2018. Và tới nay, dòng xe EcoSport được bán ở 149 thị trường khắp thế giới.
Để đáp ứng kế hoạch sản xuất của EcoSport mới, nhà máy Ford Việt Nam đã đầu tư đáng kể vào dây chuyền sản xuất, có thể kể đến chiếc ro-bot ở xưởng thân xe để dập và đột lỗ vuông trên phần đầu xe, nâng cao độ ổn định và thẩm mỹ cho thân xe; 20 máy hàn điểm một chiều tần số trung bình để cải thiện chất lượng điểm hàn, hàng trăm thiết bị lắp và xiết bu-lông giúp kiểm soát lực xiết tiêu chuẩn. Tất cả các thiết bị này trị giá hàng triệu đô la Mỹ.
Clip chia sẻ những thông tin đáng chú ý của Ford EcoSport 2018 vừa ra mắt tại nhà máy Ford Hải Dương
Ông Daniel Abondanza, Kỹ sư Phát triển dòng xe EcoSport đến từ nhóm hỗ trợ nghiên cứu và phát triển Ford EcoSport mới tại Việt Nam cho biết thay đổi lớn nhất trong lần ra mắt này chính là 2 lựa chọn động cơ EcoBoost 1.0L và Dragon 1.5L 3 xi-lanh. “Động cơ đầu tiên thuộc dòng máy Dragon hoàn toàn mới có dạng 3 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 1.5L. Nó đã được cải tiến và tích hợp nhiều công nghệ bên trong. Động cơ này nhỏ hơn trước nhưng thực tế tốt hơn, tiêu thụ ít nhiên liệu và lại mạnh mẽ hơn động cơ 1.5L 4 xi-lanh trước đây,” ông Daniel chia sẻ về ưu điểm của động cơ Dragon 1.5L. Riêng về động cơ EcoBoost đã có phép thử quá hoàn hảo trên Fiesta và sau này là Focus được khách hàng Việt Nam tin tưởng yêu mến.
 Ford EcoSport 2018 , MUA BÁN XE Ford EcoSport 2018 , ĐÁNH GIÁ XE Ford EcoSport 2018 , GIÁ XE Ford EcoSport 2018 , Ford EcoSport 2018 GIÁ BAO NHIÊU , CHI TIẾT Ford EcoSport 2018 , Ford EcoSport 2018 VỀ VIỆT NAM
Ông Daniel Abondanza, Kỹ sư phát triển dòng xe EcoSport
Với Ford EcoSport mới, việc di chuyển trong phố có thể trở nên thư giãn và tiện nghi hơn nhờ vào hệ thống SYNC 3 với màn hình cảm ứng 8.0inch cải tiến. Đặc biệt với SYNC 3, người lái có thể dùng khẩu lệnh gọi và nói chuyện điện thoại, và điều khiển các tiện nghi giải trí khác trong khi vẫn giữ tay trên vô lăng và tập trung điều khiển xe. SYNC 3 trên Ford Ecosport mới có thể kết nối GPS với các điện thoại có hệ điều hành hỗ trợ Car Play.
EcoSport mới sản xuất tại nhà máy Hải Dương sẽ được giao tới khách hàng vào tháng 3/2018 với 5 phiên bản tùy chọn từ tiêu chuẩn đến cao cấp cùng 8 màu sơn
Điểm nhấn không thể bỏ qua trên Ford EcoSport mới là công nghệ MyKey của Ford cho phép người lái cá nhân hoá một số tính năng của xe, như thiết lập cảnh báo tốc độ tối đa, cảnh báo nhiên liệu, cảnh báo đeo dây an toàn, và âm thanh tối đa. Bằng cách lập trình các phím riêng biệt, Ford EcoSport mới còn có khả năng xác định được ai đang lái xe, và sẽ tự động thay đổi cài đặt phù hợp với từng người.
Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam
Chia sẻ về chiến lược kinh doanh khi giới thiệu Ford EcoSport trước Tết nhưng thời điểm bán lại vào tháng 3/2018, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho rằng Ford EcoSport là mẫu xe chiến lược của công ty trong năm 2018 nên cần giới thiệu sớm để khách hàng biết đến. “Ford EcoSport đã dẫn đầu phân khúc SUV cỡ nhỏ 3 năm liền, chúng tôi tin tưởng mẫu xe này tiếp tục ở vị thế tiên phong và vững chắc khi ra mắt phiên bản mới,” ông Dũng nhấn mạnh.
Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên năm 2003 tại Brazil, Ford EcoSport luôn được định vị là dòng sản phẩm quan trọng trong việc mở rộng danh mục xe và cạnh tranh trong phân khúc SUV cỡ nhỏ của Ford. Và Việt Nam tự hào là một trong 6 nhà máy của Ford trên thế giới sán xuất dòng xe này. Ngày 27/6/2014, Ford EcoSport chính thức xuất xưởng tại nhà máy của Ford Việt Nam ở Hải Dương, có giá bán dao động từ 598 tới 681 triệu đồng. Đây cũng chính là ngày đánh dấu sự quay trở lại của phân khúc SUV hạng B sau nhiều năm vắng bóng, để rồi sau 3 năm chiếm lĩnh thị trường, Ford EcoSport gần như không có đối thủ.
Video: Quang Huy
Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam
Rating
[Total: 0 Average: 0]