Chevrolet Tahoe Custom 2018 ra mắt có gì mới

Chevrolet Tahoe đang tiến đến phiên bản năm 2018 với một phiên bản đặc biệt mới có giá trị hơn.

Chevrolet Tahoe Custom 2018 ra mắt có gì mới
https://thichlamgiau.com/chevrolet-tahoe-custom-2018-ra-mat-co-gi-moi/

Được đặt tên là Chevrolet Tahoe Custom, phiên bản đặc biệt này xây dựng trên nền tảng của phân cấp Tahoe LS, nhưng khác biệt với tấm lưới tản nhiệt mạ crôm sáng bóng cùng bộ la-zăng nhôm sơn màu 18 inch, bọc gọn trong lốp xe 4 mùa.

Chevrolet Tahoe Custom 2018 ra mắt có gì mới

Khoang nội thất gần như được giữ nguyên từ LS, ngoại trừ việc loại bỏ hoàn toàn hàng ghế thứ ba. Điều này giúp không gian chứa hàng hóa của Tahoe mới tăng lên 1.529 lít, đạt tới mức 3.171 lít khi gập gọn hàng ghế thứ hai.

Chevrolet Tahoe Custom 2018 ra mắt có gì mới

Mặc dù là một mẫu xe hướng tới người tiêu dùng có kinh tế vừa phải, chiếc Chevrolet Tahoe Custom vẫn được trang bị với camera quan sát phía sau, hệ thống khởi động từ xa và hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8 inch tương thích với Apple CarPlay và Android Auto

Chevrolet cũng hỗ trợ và tăng thêm tiện ích cho hành khách trên xe bằng việc cung cấp tối đa tới năm cổng USB, kết nối mạng 4G LTE với điểm truy cập Wi-Fi.

Về truyền động, giống như những người anh em khác, chiếc Tahoe Custom cũng được sở hữu động cơ V8 5,3 lít sản sinh công suất 355 mã lực và 518Nm mô-men xoắn cực đại. Sức mạnh này giúp xe có thể đạt tới sức kéo 2.993 kg ở cấu hình cơ sở, và 3.900 kg với gói tùy chọn kéo tối đa.

Chevrolet Tahoe Custom 2018 sẽ bắt đầu đến với các đại lý trong tháng Chín tới đây, giá bán khởi điểm ở mức 44.995 USD (~ 1,02 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo) /nguồn tịn xehay.vn