Cặp đôi Rolls-Royce và dàn xe sang rước dâu tại Hà Nội

  • Tin tức xe : TSigur Ros – Theo Trí Thức Trẻ

Ngoài Rolls-Royce Phantom và Ghost, đội hình xe đưa dâu còn có sự góp mặt của dàn xe sang đến từ các thương hiệu như Mercedes-Benz, BMW và Lexus.

Cặp đôi Rolls-Royce và dàn xe sang rước dâu tại Hà Nội
Cặp đôi Rolls-Royce và dàn xe sang rước dâu tại Hà Nội

Một buổi rước dâu vào chiều ngày 9/10/2017 diễn ra tại khu đô thị cao cấp Royal City, Hà Nội, đã gây sự chú ý cho cộng đồng mạng khi đoàn xe rước dâu có sự góp mặt của cặp đôi Rolls-Royce và dàn xe sang đến từ các thương hiệu như Mercedes-Benz, BMW hay Lexus.

Đại gia Hà Nội rước dâu bằng cặp đôi xe siêu sang Rolls-Royce và dàn xe sang - Ảnh 1.

Rolls-Royce Ghost và phía xa là Phantom.

Đại gia Hà Nội rước dâu bằng cặp đôi xe siêu sang Rolls-Royce và dàn xe sang - Ảnh 2.

Chiếc Rolls-Royce Phantom màu đỏ được trang trí đơn giản với 2 bó hoa cưới trên nắp capô.

Nổi bật trong dàn xe rước dâu có sự hiện diện của chiếc Rolls-Royce Phantom màu đỏ, mẫu xe siêu sang này được cho xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2008 và khi đó, “làn sóng” Rolls-Royce tại đây chỉ mới có khoảng 10 chiếc xuất hiện. Đến nay, số lượng Phantom đã có không dưới 100 chiếc được đưa về nước.

Ngoài Phantom, Rolls-Royce Ghost cũng góp mặt trong buổi rước dâu đình đám này, ngoại thất xe mang màu trắng và trên nắp capô được trang trí nhiều hoa cưới cùng dòng chữ Just Married dán trước đầu xe.

Đại gia Hà Nội rước dâu bằng cặp đôi xe siêu sang Rolls-Royce và dàn xe sang - Ảnh 3.

Rolls-Royce Ghost.

Tại thị trường Việt Nam, số lượng những chiếc Rolls-Royce khá đông đảo với gần 150 chiếc xuất hiện. Trong đó, Rolls-Royce Ghost được đánh giá nhỏ gọn và lưu thông trên phố dễ hơn so với Phantom.

Rolls-Royce Ghost sử dụng động cơ V12, dung tích 6,6 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, chiếc xe siêu sang nặng 2,5 tấn mất khoảng 5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Đại gia Hà Nội rước dâu bằng cặp đôi xe siêu sang Rolls-Royce và dàn xe sang - Ảnh 4.

Ngoài Rolls-Royce Phantom và Ghost, đội hình xe đưa dâu còn có sự góp mặt của dàn xe sang của Mercedes-Benz “tông xuyệt tông” màu trắng.

Đại gia Hà Nội rước dâu bằng cặp đôi xe siêu sang Rolls-Royce và dàn xe sang - Ảnh 5.

Hay BMW.

Sở hữu Phantom, đồng nghĩa với xa xỉ. Nội thất được “chế tác” từ những loại gỗ có xuất xứ ở các khu rừng khắp thế giới và khi về nhà máy Goodwood, Anh, những người thợ thủ công chế tác ra những lớp gỗ ốp cho mỗi chiếc xe theo yêu cầu của khách hàng.

Các tấm gỗ cắt ra từ cùng một cây để giữ lại thớ, đồng màu và cùng độ tuổi. Mỗi tấm được làm thành 10 mét vuông. Trong xe Phantom, gỗ ốp được ghép với nhau sao cho các đường vân cùng tạo nên hình đối xứng. Cũng chính vì thế mà việc sở hữu Rolls-Royce Phantom đã trở thành biểu tượng cho đẳng cấp của giới nhà giàu Việt Nam.

Rolls-Royce Phantom sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực ở vòng tua máy 5.350 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 720 Nm ở vòng tua 3.500 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp.

Ảnh: Bô Bô – Chi Nguyen – ‎Quang Be

Cặp đôi Rolls-Royce và dàn xe sang rước dâu tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote