Cận cảnh Rolls-Royce Dawn màu xanh ngọc

Tin tức xe : VOV.VN

Nói về Rolls Royce Dawn, đó là một trong những dòng xe mui trần sang trọng bậc nhất thế giới dù cho khoác lên mình bất kể loại màu sắc nào.

Cận cảnh Rolls-Royce Dawn màu xanh ngọc
Cận cảnh Rolls-Royce Dawn màu xanh ngọc
Chiếc Rolls Royce đang được trưng bày tại Abu Dhabi, nó nổi bật với ngoại thất màu ngọc lam cùng điểm nhấn là dải bạc chạy dọc thân xe từ nắp ca-pô đến đuôi xe, cùng với đó là chiếc mui bạt màu xám nhạt.

Là một khách hàng trung thành của hãng, chúng ta có thể đều đã quen thuộc với hình ảnh từ xưa đến nay của những chiếc Rolls Royce màu xanh nhạt

Màu ngọc lam chủ đạo của chiếc Rolls Royce cũng được nhà sản xuất khéo léo sử dụng ở tâm của những chiếc la-zăng 10 chấu 20 inch và hai bên gương, tạo cảm giác sang trọng và độc đáo.

Nếu bạn đã “choáng ngợp” trước vẻ ngoài lịch lãm ấy, thì nội thất bên trong thậm chí sẽ còn khiến bạn cảm thấy ấn tượng hơn nữa.

Được thiết kế với mục đích tạo ra sự tương phản mạnh mẽ, chiếc Rolls Royce với phần da ghế, cửa, bảng đồng hồ và trung tâm bảng điều khiển được bọc bằng da Arctic trắng.

Trong khi đó, phần tựa tay, tay lái và ghế… lại được bọc da màu xanh ngọc lam giống như màu ngoại thất. Điều này giúp nội thất chiếc xe trở nên đặc biệt.

Kết hợp với những mảng màu mang sắc tối hơn từ những miếng gỗ và da màu đen, khách hàng có thể lựa chọn chiếc xe Rolls Royce Dawn này với 4 gói nội thất sang trọng và lịch lãm.

Cận cảnh Rolls-Royce Dawn màu xanh ngọc
5 (100%) 2 votes