Thứ Sáu, Tháng Mười 18, 2019
Home Moto- Xe máy Bình chọn xe Yamaha NVX độ đẹp nhất Việt Nam năm 2017

Bình chọn xe Yamaha NVX độ đẹp nhất Việt Nam năm 2017

0
1241

 Bình chọn xe Yamaha NVX độ đẹp nhất Việt Nam năm 2017

Đã có nhiều bản độ xe ga Yamaha NVX độc đáo ra đời với đủ trường phái và chi phí khác nhau khiến người xem phải bất ngờ.
https://thichlamgiau.com/binh-chon-xe-yamaha-nvx-dep-nhat-viet-nam-nam-2017/
https://thichlamgiau.com/binh-chon-xe-yamaha-nvx-dep-nhat-viet-nam-nam-2017/

Ở Việt Nam, mẫu xe ga Yamaha NVX luôn gây sự thu hút dân độ. Chính vì thế nhiều mẫu NVX độ ra đời. Bản độ Yamaha NVX 3 bánh của anh Mai Thanh Tuấn sống tại Sài Gòn là một trong những bản độ đẹp nhất năm 2017. Để hoàn thành sản phẩm độc đáo này anh Tuấn đã phải chi số tiền hơn 45 triệu đồng. Trong đó, riêng bộ khung phía trước 18 triệu, cặp bánh to phía trước 12 triệu và hệ thống lùi bằng điện 10 triệu đồng.

NVX độ đẹp theo phong cách Z1000 siêu mạnh mẽ. Cơ bản, bản độ này không có thay đổi nhiều về ngoại hình và đặc biệt không được sử dụng nhiều đồ hàng hiệu đắt tiền. Tuy nhiên, thợ độ lại rất biết cách làm mới nó bằng việc thay đổi bộ tem phong cách GHOST khá ma mị. Cùng với đó là sử dụng phuộc Monosock chơ dàn chân của xe. Chi tiết lon pô Z1000 bóng loáng giúp cho xe trở nên mạnh mẽ, thể thao hơn hẳn.

NVX độ đẹp lấy cảm hứng từ chiếc nón AGV của Valentino Rossi với 2 tông màu xanh – vàng làm chủ đạo. Bản độ này được trang bị loạt đồ chơi hàng khủng gây choáng như cặp tay thắng Brembo Rossi, bảo vệ tay thắng Driven, heo Brembo Moto3, dĩa thắng Braketech, ngắt dầu nhanh Staubli, pass DMV, lon pô MIVV kết hợp cổ pô Titanium hết sức mạnh mẽ.

Mẫu xe ga Yamaha NVX 155 độ theo kiểu dáng môtô phân khối lớn siêu độc đáo. Điểm thu hút nhất của bản độ này là phần gắp sau được phay với nhiều góc cạnh hầm hố, ngoài ra phần phuộc sau đã chế lại một phuộc cực chất với phuộc độ chân được cnc sắc nét.

Một dân chơi xe ga Sài Thành cũng từng gây chú ý với mẫu NVX độ ABS dàn chân sau cực chất. Dàn chân NVX độ nổi bật kết hợp với các chi tiết heo dầu Brembo, dĩa Braketech, bộ dây dầu EARL’S, lon pô MIVV… hàng khủng. Đặc biệt, xe được trang bị bộ dĩa sau ABS lạ mắt.

NVX độ ghi đông trần cùng cặp cùm CNC ISR kết hợp với cùm ốp đầu chắc gió phong cách moto. Dàn chân chiếc NVX độ ghi đông trần cũng được tạo điểm nhấn với cặp mâm sơn đỏ kết hợp phuộc trước USD ty vàng cùng cặp dĩa đôi Cacbon. Đây cũng được đánh giá là một trong nhữngbản độ NVX đẹp nhất năm nay.

Loạt đồ chơi hàng hiệu khủng như tay thắng Brembo RCS 19, tay côn CRG Cacbon, bình dầu Rizoma, gù Driven, bao tay Rizoma Sport, phuộc sau Ohlins, lon pô SBK full Cacbon kết hợp cùng cổ Titanium được thợ độ trang bị cho chiếc NVX này khiến nó trông nổi bật hơn hẳn.

Khoác lên mình dàn áo được sơn Airbrush với tông màu vàng đen nổi bật cùng hệ thống phuộc sau thay thế bằng phuộc Monosock thể thao. Cùng với đó, xe được thay thế dàn chân nổi bật với hệ thông phanh đĩa trước sau Boushi size lơn cùng heo Brembo 2 piston đối xứng giúp chiếc xe phong cách hẳn.

NVX độ chính hãng Yamaha khá hầm hố nổi bật nhất triển lãm VietNam Motorcycle Show 2017.

Văn Anh (TH) Kiến THức