Audi A3 2020 sắp ra mắt

2 Thích comments off
Audi Q5L 2018 lộ hàng trước ngày ra mắt

 Audi A3 2020 sắp ra mắt

Mới đây trong một bức ảnh chụp trộm, hình ảnh thế hệ tiếp theo của chiếc Audi A3 2020 Sedan đã được ghi lại trong tình trạng chỉ có phần khung, không có đèn pha và được che bạt một nửa khi đang được đẩy bởi các kỹ sư của hãng.


Đầu tiên, có thể thấy trụ trước và sau của Audi A3 Sedan có vẻ khá cao, mang lại tổng thể gần giống một chiếc crossover. Và “phiên bản” này thường sẽ không có trang bị hệ dẫn động, được lắp ráp để phục vụ nhiều mục đích thử nghiệm khác nhau trong giai đoạn cuối của quá trình phát triển một mẫu xe.

Bắt gặp Audi A3 Sedan 2021 không lớp ngụy trang trên đường chạy thử

Mặt khác, phiên bản thể thao hơn – S3 Sedan trước đó cũng từng bị bắt gặp trong lớp áo ngụy trang phủ kín vào mùa đông. S3 Sedan mang những nét thiết kế có phần “hung dữ” hơn so với bản thường bao gồm: bộ ốp cản trước với các đường nét sắc cạnh hơn, khe hút gió cỡ lớn, cụm lưới tản nhiệt cá tính, ốp cạnh sâu và bộ mâm lớn hơn, một bộ cản sau thể thao cùng bộ chia gió và cuối cùng là hệ 4 ổng xả hầm hố.

Bên cạnh 2 mẫu hatchback 5 cửa và sedan 4 cửa, Audi còn dự kiến tung ra một biến thế hoàn toàn mới là chiếc A3 coupe 5 cửa, sẵn sàng thách thức Mercedes CLA hay BMW 2-Series Gran Coupe.

Dưới nắp capo của Audi S3 2021 dự kiến sẽ là khối máy nâng cấp của động cơ TSI 2.0 lít 4 xy lanh Turbo với mức công suất cực đại khoảng 320 tới 330 mã lực. Ngoài ra, tùy chọn hộp số sàn sẽ có thể bị Audi “khai tử” hoàn toàn, chỉ giữ lại hộp số DSG 7 cấp độ của hãng cùng hệ dẫn động Quattro AWD tiêu chuẩn trên S3.

Khoang nội thất trên A3/S3 thế hệ mới cũng sẽ mang nhiều thay đổi so với model hiện tại. Những bức hình chụp trộm trước đó cũng đã để lộ một bảng điều khiển góc cạnh hơn nhiều, với thiết kế tương tự nhưng nhỏ hơn trang bị trên mẫu A1. Khoan cabin sẽ được trang bị đồng hồ kỹ thuật số sử dụng phiên bản mới nhất của hệ giả lập Audi Virtual Cockpit, một màn hình cảm ứng HD cỡ lớn để hiện thị hệ thống thông tin giải trí với nhiều tính năng kết nối thông minh.

Các biến thể Audi A3 2021 (dự kiến xuất hiện cả phiên bản plug-in hybrid) sẽ chia sẻ phần lớn hệ dẫn động với những người anh em VW Golf MK8 mới. Tuy nhiên, sẽ không có một chiếc A3 hoàn toàn chạy điện bởi lẽ Audi hiện đang nghiên cứu riêng một chiếc hatchback chạy điện dựa trên nền tảng MEB.

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin