Xem trước Polestar phong cách cơ thể mui trần năng động ?

Polestar đã vén màn chiếc coupe hiệu suất Polestar 1 hoàn toàn mới cách đây vài ngày, và ngay lập tức đã có một nghệ sĩ tạo ra một bản dựng về phiên bản mui trần của Polestar 1.

Xem trước Polestar phong cách cơ thể mui trần năng động
Xem trước Polestar phong cách cơ thể mui trần năng động

Thực tế, chỉ cần cắt bỏ phần mái xe bằng kim loại của Polestar 1 là đã có ngay phiên bản mui trần cá tính và thể thao hơn. Tuy nhiên, ý tưởng này khó có thể được hãng xe Thụy Điển hiện thực hóa, bởi vì phân khúc Cabriolet hiện nay đang có dấu hiệu thụt giảm trầm trọng.

Thậm chí, nếu có khả năng nào đó Polestar bật đèn xanh cho phong cách cơ thể không mui của chiếc coupe hiệu suất hiện tại, những fan hâm mộ của Polestar 1 Cabriolet cũng phải chờ đợi rất lâu nữa, bởi vì hiện tại công ty còn rất nhiều dự án lớn hơn cần thực hiện.

Đầu tiên chính là việc xây dựng một nhà máy mới ở Thành Đô, Trung Quốc, dự kiến được khánh thành vào giữa năm 2018. Sau đó, Polestar sẽ bắt đầu sản xuất và tung bán Polestar 1 vào giữa năm 2019.

Đến cuối năm 2019, công ty sẽ tiếp tục tung ra một mẫu xe nhỏ hơn có tên là Polestar 2, với mục đích cạnh tranh trực tiếp với Tesla Model 3. Polestar 2 sẽ là chiếc xe điện 100% đầu tiên Tập đoàn Volvo. Chưa dừng lại ở đó, hãng xe Thụy Điển còn có kế hoạch về một chiếc Polestar 3 SUV hiệu suất mạnh mẽ.

Ngoài ra, Polestar gần đây cũng đã thông báo về việc bán trả góp dài hạn trong hai hoặc ba năm đối với Polestar 1, khách hàng cũng có thể mua đứt chiếc coupe hiệu suất với giá không hề rẻ.

Bởi vì, Polestar đang phải bận rộn với rất nhiều kế hoạch quan trọng, nên chắc chắn công ty sẽ không có thời gian cho một Polestar 1 phiên bản mui trần.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)