Toyota Wigo 2018 BAO GIỜ VỀ VIỆT NAM?

Toyota Wigo là mẫu xe cỡ nhỏ dự kiến sẽ về Việt Nam khoảng đầu năm 2018 trước Tết nguyên đán. Tuy nhiên, việc này có thể không diễn ra theo đúng kế hoạch do ảnh hưởng của Nghị định 116.

Đầu tháng 10/2017, các đại lý của Toyota Việt Nam đã bắt đầu nhận đặt hàng Toyota Wigo 2018 và dự kiến xe sẽ về trong khoảng cuối năm nay và đầu năm 2018.

Toyota Wigo màu cam chụp từ phía trước

Toyota Wigo khó về Việt Nam như dự kiến

Tuy nhiên, thông tin rò rỉ mới nhất thì do do ảnh hưởng của Nghị định 116 quy định về điều kiện sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành bảo dưỡng ô tô được ban hành, Toyota Wigo cùng Fortuner đều khó có thể về nước theo đúng kế hoạch trước đó.

Có thể bạn quan tâm:

Video đánh giá xe Toyota Wigo 2018

Phía Toyota Việt Nam (TMV) đã thông báo tới các đại lý trên toàn quốc về việc hủy kế hoạch nhập khẩu xe tháng 12. Trong đó có nêu do ảnh hưởng Nghị định 116 tới hoạt động xe nhập khẩu, kế hoạch giới thiệu hai mẫu xe Fortuner và Wigo vào tháng 1/2018 sẽ bị hoãn lại.

Toyota Fortuner màu nâu chụp phía trước tại đại lý

Toyota Fortuner 2018 cũng bị hoãn kế hoạch nhập khẩu

Ngoài 2 mẫu xe được trông đợi trên không thể về nước đúng kế hoạch thì Toyota Alpharld và Land Cruiser cũng đã được đại lý ngừng nhân đặt hàng.

Tại các đại lý, giá bán của hầu hết các mẫu xe nhập khẩu thương hiệu Toyota đã bắt đầu quay trở lại như hồi đầu năm 2017.  Theo đó, Toyota Yaris không nhận được ưu đãi, Toyota Fortuner không còn được giảm giá như vài tháng trước. Bên cạnh đó, khách hàng muốn mua xe Toyota Fortuner sẽ phải đặt thêm phụ kiện khoảng 30 triệu đồng.

Với động thái trên, dường như các đại lý Toyota đang làm tất cả để đối phó với tình trạng “khan” xe nhập khẩu từ nay đến cuối năm và sang năm mới 2018

Nguồn : banxehoi.com

Toyota Wigo 2018 BAO GIỜ VỀ VIỆT NAM?
Rate this post