Home News Phẫu thuật thẩm Mỹ Gọt hàm xong chưa kịp đẹp đã cấp...

Phẫu thuật thẩm Mỹ Gọt hàm xong chưa kịp đẹp đã cấp cứu

0
115

Phẫu thuật thẩm Mỹ Gọt hàm xong chưa kịp đẹp đã cấp cứu

 Tin sức khỏe: Thanhnien.vn

Bệnh nhân bị biến chứng sau khi đi gọt hàm ở thẩm mỹ viện đã được chuyển viện sang Singapore điều trị theo yêu cầu của gia đình bệnh nhân.

Nguồn tin riêng của phóng viên  Thanh Niên cho biết, ngày 22.9, bệnh nhân T.T.Đ (38 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức, TP.HCM), người bị biến chứng sau khi đi gọt hàm ở thẩm mỹ viện, đã được chuyển viện sang Singapore điều trị theo yêu cầu của gia đình bệnh nhân.
Lúc chuyển viện bệnh nhân không cần thở máy.
Như Thanh Niên đã đưa tin, sáng 17.9, bệnh nhân Đ. đến Bệnh viện (BV) phẫu thuật thẩm mỹ EMCSA (số 14/27 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM) mổ chỉnh xương hai hàm hai bên. Ca mổ do bác sĩ T.N.Q.P thực hiện.
Ca mổ kết thúc lúc 12 giờ cùng ngày. Bệnh nhân được rút nội khí quản ngay trong phòng mổ và đưa ra phòng hồi tỉnh. Bệnh nhân lúc này tỉnh táo.
Tuy nhiên, 20 phút sau bệnh nhân Đ. xuất hiện chảy máu rỉ rả trong khoang miệng. Bác sĩ đã tiến hành xử trí cầm máu tại giường. Khoảng 30 phút tiếp theo bệnh nhân đột ngột giảm ô xy máu, suy hô hấp, vùng sàn miệng phù nề. Bệnh nhân Đ. được mở khí quản giúp thở tại giường. Trong quá trình mở khí quản thì bệnh nhân ngưng tim, được xử trí hồi sức có lại mạch, nhịp tim.
Bệnh nhân được chuyển cấp cứu đến BV Nhân dân 115 vào lúc 14 giờ 30 phút cùng ngày.

Duy Tính

Phẫu thuật thẩm Mỹ Gọt hàm xong chưa kịp đẹp đã cấp cứu
5 (100%) 2 votes