Mini Cooper S Ice Blue Special Edition ra mắt tại SEMA

0
162

Mini Cooper S Ice Blue Special Edition ra mắt tại SEMA

Thuộc tập đoàn BMW đình đám trên thế giới, Mini không thể làm ngơ trước triển lãm xe độ SEMA 2017 nên đã góp mặt với bản đặc biệt Mini Cooper S Ice Blue.

Mini Cooper Ice Blue và Clubman Masterpiece bản đặc biệt sắp trình làng Chi tiết mẫu “xe xanh” MINI Cooper S E Countryman ALL4 giá 887 triệu tại châu Âu MINI Countryman 2017 thế hệ mới báo giá 22.465 £ cho thị trường Anh
Mini Cooper S Ice Blue Special Edition ra mắt tại SEMA
Mini Cooper S Ice Blue Special Edition ra mắt tại SEMA

Mini Cooper S Ice Blue Special Edition lộ diện tại triển lãm SEMA

Đúng như tên gọi, Ice Blue cũng là màu ngoại thất nổi bật của Cooper S. Ngoài ra, màu sơn Ice Blue còn hiện diện trên cả biến thể Cooper đơn thuần, đánh dấu “bộ áo choàng” trở lại sau 4 năm vắng bóng tại thị trường Mỹ. Mini Cooper S Ice Blue Special Edition sở hữu các chi tiết trang trí màu cam độc quyền, bên cạnh la zăng đen 17 inch và trần xe đồng màu. Với giá từ 29.450 USD (669 triệu đồng), khách hàng sẽ có tùy chọn cửa sổ trời toàn cảnh.

Trong khi đó, với mức giá khoảng 24.950 USD (567 triệu đồng), Mini Cooper Ice Blue sở hữu ngoại thất thực sự khác biệt so với bản Cooper chuẩn (giá 490 triệu đồng). Tuy nhiên, khoang cabin lại gần như không thay đổi so với nguyên bản. Xe vẫn duy trì vật liệu nội thất hay không nhiều tính năng điều khiển từ xa như bản Cooper thông thường.

Ngoài Cooper S Ice Blue và Cooper Ice Blue, MINI còn mang tới triển lãm SEMA bộ phụ kiện nâng cấp của John Cooper Works (JCW) cho Countryman và Clubman. Cũng là trang bị cho Cooper S và Cooper S All4, gói JCW dự kiến được mở bán tại Mỹ vào đầu năm sau, mức giá từ 1.950 USD (44 triệu đồng).

Bộ phụ kiện có thể nâng cấp động cơ tăng áp 4 xilanh 2.0L từ 189 mã lực lên 208 mã lực, và mô men xoắn cũng mạnh mẽ hơn (229 Nm). Bao gồm trong bộ JCW là bộ ống xả sợi carbon và hệ thống van xả dẫn động Bluetooth với hai biến thể Sport và Sport+.

Bộ phụ kiện nâng cấp John Cooper Works còn có sẵn trong các phiên bản hardtop 5 cửa và 3 cửa, cũng như trong MINI Convertible.

Một số hình ảnh Mini Cooper S Ice Blue Special Edition tại triển lãm SEMA:

Mini Cooper S Ice Blue Special Edition lộ diện tại triển lãm SEMA a1

Mini Cooper S Ice Blue Special Edition lộ diện tại triển lãm SEMA a2

Mini Cooper S Ice Blue Special Edition lộ diện tại triển lãm SEMA a3

Mini Cooper S Ice Blue Special Edition lộ diện tại triển lãm SEMA a4

Mini Cooper S Ice Blue Special Edition lộ diện tại triển lãm SEMA a5

Mini Cooper S Ice Blue Special Edition lộ diện tại triển lãm SEMA a6

Mini Cooper S Ice Blue Special Edition lộ diện tại triển lãm SEMA a7

Mini Cooper S Ice Blue Special Edition lộ diện tại triển lãm SEMA a8

Nguồn : banxehoi.com

Mini Cooper S Ice Blue Special Edition ra mắt tại SEMA
Rate this post