Mercedes-Benz C-Class 2019 lộ diện trước ngày ra mắt

Ở lần xuất hiện mới nhất, chiếc C-Class cho thấy phần đèn pha được thiết kế phức tạp, tương tự đàn anh E-Class.

 

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, mẫu xe sang cỡ nhỏ của Mercedes-Benz chưa có nâng cấp nào đáng kể. Tuy nhiên, phiên bản cải tiến đã gần tới ngày ra mắt. Và mới đây, một chiếc C-Class W205 xuất hiện trên đường thử với những chi tiết được nâng cấp nhẹ.

Phiên bản được “cánh săn ảnh” bắt gặp là Plug-in Hybrid. Đây có thể là phiên bản nâng cấp của dòng xe C350e Plug-in Hybrid hiện được bày bán trên thị trường. Điểm nhận biết là má phanh màu xanh dương cùng phần cắm sạc pin nằm ở cản sau giống trên chiếc C350e cũ.

Mercedes-Benz C-Class phiên bản mới lộ ảnh chạy thử phiên bản gần sản xuất - Ảnh 2.

Ngoài ra, C-Class mới còn để lộ bộ đèn pha hoàn toàn mới. Nhiều khả năng, đó chính là hệ thống đèn pha hoàn toàn bằng LED mang tên Multibeam LED đã được Mercedes-Benz sử dụng trên dòng xe S-Class và E-Class. Tuy nhiên, ở những lần bị chụp trộm trước đó, cánh săn ảnh cho biết chiếc C-Class mới sẽ mang hệ thống đèn LED nhưng sẽ không “xa xỉ” bằng hệ thống Multibeam LED như ở lần lộ diện này.

Mercedes-Benz C-Class phiên bản mới lộ ảnh chạy thử phiên bản gần sản xuất - Ảnh 3.

Ở phía sau, đèn hậu của C-Class được ngụy trang khá kín nhưng đủ lộ ra hệ thống Full LED. Thiết kế cũng được làm mới theo hướng trẻ trung hơn.

Mercedes-Benz C-Class phiên bản mới lộ ảnh chạy thử phiên bản gần sản xuất - Ảnh 4.

Không có hình ảnh nào tiết lộ về nội thất của xe. Song, giới săn ảnh đồn đoán không gian cabin của Mercedes-Benz C-Class mới sẽ giống với nội thất của chiếc GLC F-Cell với màn hình giải trí trung tâm lớn hơn, hệ thống touchpad đa chức năng cũng được làm mới.

Hiện tại, phiên bản C350e được trang bị động cơ xăng dung tích 2.0L, tăng áp kết hợp với mô tơ điện tạo ra tổng công suất 275 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 600Nm. Nhờ vậy, xe có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 5,8 giây và đạt tốc độ tối đa là 210 km/h. Nếu chỉ chạy riêng động cơ điện, xe có thể đi được quãng đường là 32 km và tốc độ tối đa đạt 130 km/h.

Lê Hoàn Autopro.com.vn

Mercedes-Benz C-Class 2019 lộ diện trước ngày ra mắt
Rate this post