Mercedes-AMG sắp ra mắt siêu xe hybrid 1.000 mã lực

Tin tức xe : otosaigon.com​

Mercedes-AMG đã chính thức tung ảnh ”nhá hàng” siêu phẩm Mercedes-AMG Project One có công suất trên 1000 mã lực, xe sẽ chính thức được ra mắt ở Frankfurt Motor Show sắp tới. 

Mercedes-AMG sắp ra mắt siêu xe hybrid 1.000 mã lực
Mercedes-AMG sắp ra mắt siêu xe hybrid 1.000 mã lực


Một trong những điều thú vị đầu tiên mà chúng ta nhận thấy bên ngoài của chiếc xe này là có vẻ như logo ”ngôi sao ba cánh” sẽ không nằm tại vị trí nổi bật ở trung tâm của lưới tản nhiệt giống như hầu hết các xe hiệu suất khác của Mercedes-AMG. Thay vào đó, nó có vẻ nằm phẳng với thân xe, cách xa lưới tản nhiệt. Đèn pha là những khe hẹp không cồng kềnh, cách thiết kế này làm gợi nhớ lại những chiếc xe đua của GT1 vào cuối thập niên 90, chẳng hạn như McLaren F1 hay Mercedes-Benz CLK GTR.

mercedes-amg-project-one-underpinnings.

Ở hình ảnh mô hình, Mercedes-AMG được trang bị hệ thống treo đa liên kết ở phía trước và sau. Chiếc hypercars này sẽ ra mắt tại triển lãm Frankfurt Motor Show sắp tới. Về động cơ, xe sử dụng một động cơ V6 tăng áp dung tích 1.6 lít và 4 mô-tơ điện. Mercedes-AMG Project One có thể đạt công suất trên 1.000 mã lực và chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa trên 217 dặm/giờ (khoảng 350 km/h), sẽ có 275 chiếc Mercedes-AMG Project One được sản xuất với mức giá từ 2,54 triệu USD.
mercedes-amg-project-one-24.
Mercedes-AMG cũng cho biết, chiếc xe có thể hoạt động như một chiếc siêu xe bình thường, nhưng động cơ sẽ phải được xây dựng lại (rebuilt engine) khi đồng hồ công-tơ-mét đạt 31.000 dặm (tương đương với 50.000km). Có thể dể hiểu vì đây là một động cơ phát triển từ xe đua và nó không giống như động cơ truyền thống. Sau khi được ra mắt, Mercedes-AMG Project One sẽ hướng đến các đối thủ như Bugatti Chiron hay Aston Martin Vulcan.

Mercedes-AMG sắp ra mắt siêu xe hybrid 1.000 mã lực
5 (100%) 2 votes