Kia trình làng 3 mẫu xe mới 2018

0
293

Kia trình làng 3 mẫu xe mới 2018

Hãng xe Hàn Quốc sẽ cho ra mắt những mẫu xe mới nào hay sẽ cải tiến những mẫu xe hiện tại như thế nào?

Kia trình làng 3 mẫu xe mới 2018
Kia trình làng 3 mẫu xe mới 2018

Niro: một phiên bản của chiếc wagon hybrid kết hợp động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng (I4) với bình ắc quy lithium-polymer và motor điện/máy phát điện. Hãng Kia cam kết rằng một lần sạc điện có thể chạy được 54,7 km. Ngoài ra, xe còn được trang bị một hệ thống có kết nối GPS có khả năng ra tín hiệu cho người lái khi nào cần phanh và khi nào cần thả để tiết kiệm nhiên liệu nhất và nhắc nhở người lái sạc pin cho xe.

Xe Kia Rio 2018

Rio: xu hướng thiết kế mới của Kia đã loại bỏ hết những đường nét gồ ghề của phiên bản xe mini cũ. Ra mắt vào mùa thu năm nay, chiếc sedan nhỏ nhất của Kia được ‘update’ Android Auto, Apple Carplay và nhiều tính năng khác, bao gồm hệ thống phanh khẩn cấp tự động. Xe chạy động cơ I4 1,6L 130 mã lực. Phiên bản hatchback sẽ ra mắt sớm hơn bản sedan và sẽ hướng tời người yêu thích kiểu xe thể thao hơn với nội thất da phối hai màu.

Xe Kia Stonic 2018

Stonic: ghép từ hai chữ “speedy” (tốc độ) và “tonic” (thuốc bổ) – hãng Kia có truyền thống đặt tên xe bằng chữ thay vì nửa chữ nửa số như các hãng khác – phiên bản “Kia hóa” của chiếc Huyndai Kona mini crossover này nhiều khả năng sẽ ra mắt vào năm 2018. So sánh với chiếc Kona thì chiếc EUV của Kia thiết kế chưa hợp thời lắm, dù có thông tin xe sẽ được phối hai màu, lên tới 20 bản phối khác nhau. Nếu so với các loại xe ở Châu Âu thì động cơ xe hơi khiêm tốn, có ba lựa chọn: turbo I3 1L, 4 xi-lanh 1,4L và động cơ diesel 1,6L. Nhiều khả năng lựa chọn thứ hai và thứ ba sẽ thu hút hơn. Do phải cạnh tranh với chiếc Honda HR-V và Toyota C-HR, giá xe được hy vọng sẽ vào khoảng 19.000 USD

Các mẫu xe có thay đổi nhẹ: Cadenza, Forte/Forte5, K900, Optima/hybrid, Sedona, Sorento, Soul/EV, Sportage.

Nguồn : banxehoi.com

Kia trình làng 3 mẫu xe mới 2018
5 (100%) 1 vote