Không cần tốn quá nhiều tiền bà mẹ 3 con cũng “vịt hóa thiên nga” thành công

Thay vì bỏ 1 khoản tiền lớn để lột xác, chị Vân Anh (HN) đã biết cách thẩm mỹ thông minh vừa tiết kiệm vừa có được kết quả như mong muốn.

Thực tế trên các trang báo điện tử và MXH thời gian gần đây thường xuất hiện bài viết liên quan đến những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công giúp nhiều cô gái lột xác ngoạn mục. Và chị Vân Anh – bà mẹ 3 con tại Hà Nội cũng là một trong những trường hợp như vậy. Tuy nhiên, nếu như các nhân vật khác phải bỏ ra số tiền đến hàng trăm triệu để làm đẹp thì chị Vân Anh lại chỉ phải động đến dao kéo với chi phí “hợp lý” hơn rất nhiều.

Không cần phẩu thuật bà mẹ 3 con cũng

Bà mẹ 3 con luôn cảm thấy tự ti vì hình ảnh quê mùa của mình

Sinh trưởng trong gia đình đông anh em lại khó khăn, bố mẹ và người thân luôn động viên cô rằng “ Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng ngay từ nhỏ, Nguyễn Vân Anh đã ý thức về ngoại hình xấu xí là một thiệt thòi mà không ai có thể giúp được cô. Bà mẹ 3 con đã sống cảnh tủi hờn gần 30 năm qua vì khuôn mặt “quê mùa chính gốc” của mình với hàng tá nhược điểm như sống mũi gãy, mắt 1 mí, da ngăm, gò má cao.

Trường hợp của bà mẹ 3 con – Vân Anh được nhiều chị em trên các group về tâm sự dao kéo biết đến với những hình ảnh thẩm mỹ được chia sẻ khá chi tiết từ cả trước, trong và sau khi thực hiện.

Chẳng cần bỏ ra 200 triệu, bà mẹ 3 con cũng vịt hóa thiên nga thành công - Ảnh 2.

Sau khi đưa các hình ảnh lên Group, Vân Anh nhận được nhiều chia sẻ của chị em

Sau khi mạnh dạn đưa hình ảnh gương mặt của mình lên MXH và xin ý kiến về việc làm đẹp, chị Vân Anh đã nhận được nhiều lời khuyên và góp ý của các thành viên trong Group. Cũng có người khuyên phải “đập đi xây lại” hết nhưng đa phần các chị em chỉ khuyên chị làm mắt và mũi kết hợp với thay đổi kiểu tóc là đủ.

Nhờ những góp ý chân thành của các thành viên trong Group cùng việc tìm hiểu thông tin tại một số cơ sở làm đẹp uy tín, bà mẹ 3 con quê mùa đã quyết định tìm đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thay đổi diện mạo của mình. Tuy nhiên, Vân Anh chỉ thực hiện combo cắt mí và nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc. Chính bác sĩ tại cơ sở Vân Anh lựa chọn cũng tư vấn cho chị thực hiện các dịch vụ đó là đủ “vịt hóa thiên nga” và có thể tiết kiệm những chi phí không đáng có.

Chẳng cần bỏ ra 200 triệu, bà mẹ 3 con cũng vịt hóa thiên nga thành công - Ảnh 3.

Chị Vân Anh chia sẻ chi tết các hình ảnh phẫu thuật mắt, mũi của mình

Thật đáng ngạc nhiên, chỉ sau 2 tuần hình ảnh của bà mẹ 3 con quê mùa ngày nào đã hoàn toàn thay thế bởi hình ảnh của một người phụ nữ xinh đẹp, sắc sảo hơn. Điều đặc biệt là thay vì bỏ ra đến 200 triệu đồng, chi phí mà chị Vân Anh chi cho phẫu thuật chưa tới 30 triệu đồng. Đây là điều mà chị cảm thấy rất vui vì vừa không phải làm đẹp tốn kém vừa thay đổi diện mạo theo chiều hướng tích cực.

Chẳng cần bỏ ra 200 triệu, bà mẹ 3 con cũng vịt hóa thiên nga thành công - Ảnh 4.

Cận cảnh hành trình “vịt hóa thiên nga” sau thẩm mỹ của bà mẹ 3 con

Không cần tốn quá nhiều tiền bà mẹ 3 con cũng “vịt hóa thiên nga” thành công
5 (100%) 2 votes