Giới thiệu về thiết bị đánh răng tự động Amabrush

Hoàng Yến | cafebiz.vn

Sạch, nhanh, gọn, đó là tất cả những gì có thể giới thiệu về thiết bị đánh răng tự động Amabrush.

Đánh răng là một công việc vệ sinh cá nhân cần thiết hằng ngày. Chúng ta thường tốn vài phút để vệ sinh răng miệng trước khi đi ngủ buổi tối và sau khi thức dậy vào ban sáng.

Và để tiết kiệm khoảng thời gian này, một dự án siêu việt về thiết bị hỗ trợ việc vệ sinh răng miệng đã được khởi động trên Kickstarter, nhận được khá nhiều sự quan tâm của những người yêu công nghệ.

Amabrush là dự án đã được nghiên cứu trong vòng 3 năm trước khi bắt đầu gọi vốn. Với mục tiêu giải quyết nhanh chóng vấn đề vệ sinh răng miệng, Amabrush sẽ tự động làm sạch răng của bạn chỉ trong vài 10 giây.

Có thể hiểu đơn giản cấu trúc của sản phẩm này là một chiếc bàn chải đánh răng tự động.

Cấu tạo bao gồm một miếng silicon kháng khuẩn cao cấp và phần tay cầm. Phần silicon đảm bảo diệt được tới 99% các loại vi khuẩn được tạo hình nửa bộ hàm.

Đồng thời, phía trên miếng silicon được bố trí những lông chải nghiêng 45 độ để đảm bảo làm sạch cả 2 bề mặt răng theo đúng tiêu chuẩn của các bác sĩ nha khoa. Những sợi lông mềm mại vừa phải, đảm bảo không tổn hại đến nướu nhưng lại đủ chắc chắn để làm sạch mảng bám.

Bên trong gồm các lỗ nhỏ để dẫn phần kem đến bề mặt răng. Bộ phận này cần làm sạch sau mỗi lần sử dụng, tương tự như động tác rửa bàn chải thường làm. Phần silicon này sẽ được khuyến cáo thay sau thời gian sử dụng 3-6 tháng.

Tuy nhiên, tất cả những nghiên cứu của các kĩ sư đều nằm bên trong phần tay cầm, bao gồm phần pin và ống kem. Ngay khi chạm vào nút bấm, cơ chế tạo bọt sẽ được thực hiện bên trong thông qua phần pin có tác dụng lên tới 28 lần sử dụng sau một lần sạc, kết hợp cùng với phần kem đánh răng được đẩy vào.

Sau đó lớp kem được dẫn đến các lông chải, đồng thời, công nghệ bên trong cũng tạo ra các rung động mạnh giúp các lông chải hoạt động và làm sạch răng.

Nhờ cơ chế hoạt động đó, tất cả các mặt răng đều được làm sạch cùng 1 lúc, giúp giảm thiểu tối đa thời gian vệ sinh răng miệng. Mọi công đoạn chỉ diễn ra trong vòng 10 giây.

Mỗi ống kem có giá 3,8 USD và sử dụng được trong vòng hơn 1 tháng. Amabrush cũng đặc biệt chú trọng phát triển phần kem đánh răng chuyên dụng dành cho sản phẩm của mình.

Đã có 3 loại ống kem được ra mắt cùng sản phẩm với 3 công dụng khác nhau như kem làm trắng răng(ống trắng), kem không chứa flour dành riêng cho những người có nướu nhạy cảm (ống màu hồng), kem siêu sạch (ống màu xanh).

Hiện tại, Amabrush đã có thể đặt trước qua Kickstarter với giá 90 USD bao gồm một bộ phận tay cầm, silicon và một hộp thuốc đánh răng chuyên dụng. Bên cạnh đó, Amabrush còn có một phiên bản Pro có tích hợp công nghệ sạc không dây.

Các thiết bị thay thế của Amabrush sẽ được bán trực tiếp trên website của họ ngay sau khi chiến dịch ở Kickstarter kết thúc.