Home Kinh Tế Kinh Doanh Doanh số bán xe Chevrolet nửa đầu năm 2017

Doanh số bán xe Chevrolet nửa đầu năm 2017

0
333

Doanh số bán xe Chevrolet nửa đầu năm 2017

Tin tức oto : News Otofun.net

Doanh số của Chevrolet tại thị trường Việt đã tăng hơn 30% trong nửa đầu năm 2017.

GM Việt Nam vừa đưa ra thông báo chính thức về doanh số của hãng trong 6 tháng đầu năm 2017. Theo đó, Chevrolet đã bán ra thị trường Việt Nam 5.716 xe tăng 31,9% so với cùng kì năm trước và cao hơn so với mức tăng trưởng chung toàn ngành. Đây là mức tăng trưởng ấn tượng giúp cho thị phần của Chevrolet tại Việt Nam đạt 4,3%.

Doanh số bán xe Chevrolet nửa đầu năm 2017
Chevrolet Colorado

Đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng của GM Việt Nam là mẫu bán tải Colorado với doanh số trong nửa đầu năm 2017 lên đến 1.142 xe, tăng 163%. Nhìn lại, doanh số của Colorado đã tăng gấp ba lần trong giai đoạn 2014 – 2015 và tiếp tục tăng gấp đôi trong giai đoạn 2015 – 2016. Nhờ doanh số ấn tượng, Colorado đã giữ vững vị trí số 2 trong danh sách các mẫu bán tải bán chạy tại Việt Nam trong 3 tháng liên tiếp.

“Chiếc xe bán tải được vinh danh với nhiều giải thưởng này mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, cả hai thế giới cho khách hàng Việt Nam. Chiếc xe được trang bị vừa để đáp ứng những điều kiện làm việc khắc nghiệt nhưng vẫn vừa cung cấp đủ không gian thoải mái và sự tiện nghi cho một chuyến du lịch hoàn hảo của cả gia đình.” Tổng Giám đốc GM Việt Nam, Sumito Ishii cho biết.

Trong tháng 5/2017, Chevrolet Việt Nam cũng đã ra mắt gói phụ kiện chính hãng mang tên Genuine Accessories, dành riêng cho xe Colorado, nhằm tăng thêm tính hấp dẫn cho mẫu xe bán tải ăn khách nhất của hãng. Gói phụ kiện bao gồm 27 phụ kiện chính hãng cho phép chủ xe cá nhân hóa chiếc xe của mình để phù hợp với cá tính và phong cách sống của từng người.

gan 6000 xe chevrolet toi tay khach hang viet trong nua dau nam 2017

Hiện nay, các gói phụ kiện chính hãng cho xe Colorado gồm 3 loại: Thunder, Thunder Z và Royal Chrome có giá lần lượt là 23,462 triệu VNĐ; 64,435 triệu VNĐ và 48,464 triệu VNĐ (chưa bao gồm thuế GTGT và chi phí lắp đặt). Tất cả các gói phụ kiện này đã có mặt tại các đại lý Chevrolet trên toàn quốc đi kèm với chế độ bảo hành 1 năm hoặc 25.000 km.

Cùng với đó, chiếc xe Colorado trang bị gói phụ kiện Thunder Z cũng sẽ được trưng bày tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 diễn ra từ ngày 1 – 5/8 tại thành phố Hồ Chí Minh. Gói phụ kiện này được trang bị: một lưới tản nhiệt đen, biểu tượng đen phía trước, đề can dán nắp ca-pô, đề can dán sau xe, biểu tượng đen phía sau, lót thùng sau xe, nắp bình nhiên liệu, ốp chắn bánh xe, thảm trải sàn nội thất, thanh cản trước, thanh thể thao thùng xe, giá chở đồ trên nóc xe và đèn khoang xe.

Ngoài ra, Chevrolet cũng sẽ giới thiệu chiếc SUV đậm chất Mỹ Trailblazer tại Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2017. Chiếc SUV 7 chỗ cao cấp này đã đạt đến một tầm cao mới về sự tinh tế, phong cách, sự tiện nghi cùng những công nghệ an toàn thông minh với khả năng vận hành hàng đầu đáp ứng linh hoạt các nhu cầu của những người sử dụng thông thái.

Ông Ishii cho biết: “Chúng tôi tập trung vào việc mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất qua các chương trình “Chevrolet Complete Care – chăm sóc trọn vẹn”. Chúng tôi không chỉ liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn tích cực giới thiệu những sản phẩm tiên tiến với sự tinh tế, tính kết nối và công nghệ an toàn để nâng cao hơn nữa phong cách sống của khách hàng trong cả công việc cũng như các hoạt động giải trí khác trong cuộc sống”.

Doanh số bán xe Chevrolet nửa đầu năm 2017
5 (100%) 1 vote