Chiêm ngưỡng Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo vừa ra mắt

Nguồn Tin tức xe : xehay.vn

Porsche đã chính thức công bố giá bán của Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo mới, chiếc xe sang trọng có giá bán khởi điểm từ 188.400 USD (~ 4,28 tỷ VNĐ) tại Mỹ.

Chiêm ngưỡng Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo vừa ra mắt
Chiêm ngưỡng Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo vừa ra mắt

Trong khi đó, các khách hàng tại Đức sẽ phải bỏ ra ít nhất 188.592 Euro (~ 5 tỷ VNĐ) để được sở hữu  Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo. Các giá bán trên là khá đắt đối với một chiếc Wagon, tuy nhiên đối với những gì Panamera mới mang lại thì nó hoàn toàn xứng đáng với số tiền đó.

Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo cung cấp sức mạnh lên tới 680 mã lực và 850Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 3,4 giây, trước khi cán vận tốc cực đại 310 km/h.

Bởi vì là một chiếc Wagon, Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo có tính thực tế cao khi đem tới cho người sử dụng 425 lít dung tích trong khoang lưu trữ hành lý, nếu gập gọn hàng ghế sau con số này sẽ lên tới 1.295 lít.

Hàng ghế cuối của xe được phân chia theo tỷ lệ 40:20:40 cung cấp đủ ba chỗ ngồi cho người lớn, bên cạnh đó nó cũng được tích hợp chức năng điều chỉnh điện nên việc gập gọn rất dễ dàng.

Một tính năng thực tế quan trọng khác của xe là khả năng tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện, Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo có thể di chuyển trong quãng đường lên đến 49 km với năng lượng điện 100%, vận tốc tối đa đạt 140 km/h.

Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo 670 mã lực có giá từ 4,3 tỷ VNĐ

Ở chế độ hybrid, Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo chỉ tiêu tốn trung bình 3 lít nhiên liệu / 100 km đường đi, kết quả này càng thêm phần ấn tượng khi xe sử dụng động cơ Biturbo V8 4.0 lít cỡ lớn và có trọng lượng 2.325 kg.

Turbo S E-Hybrid là biến thể cao cấp nhất của dòng xe Panamera, đồng thời nó cũng là một bước đi quan trọng trong dự án xe điện của Porsche đã được khởi nguồn bởi chiếc Mission E concept.

Porsche Mission E là mẫu sedan không khí thải đầu tiên của thương hiệu xe Đức, dự kiến được đưa ra vào cuối thập kỷ này với hầu hết các thông số kỹ thuật và đường nét thiết kế được duy trì từ chiếc xe concept.

Việc đẩy mạnh kế hoạch xe xanh của Porsche có thể bao gồm ý định loại bỏ các động cơ dầu diesel trong tương lai gần của công ty, CEO của Porsche – ông Oliver Blume đã chia sẻ hồi đầu năm nay rằng các động cơ dầu diesel có thể sẽ bị dừng sản xuất vào năm 2020.

Nhược Hi (Tuoitrethudo

Chiêm ngưỡng Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo vừa ra mắt
5 (100%) 1 vote