Chi tiết Honda CR-V 2018 Phiên bản E rẻ nhất

0
132

Chi tiết Honda CR-V 2018 Phiên bản E rẻ nhất

Phiên bản Honda CR-V E, bản thấp nhất trong gia đình CR-V 2018 tại Việt Nam hiện đã có mặt tại một đại lý tại Hà Nội để khách hàng nghiên cứu thực tế. Giá bán của chiếc xe này được dự kiến dưới 1 tỷ đồng.
Honda Việt Nam vừa chính thức cho ra mắt mẫu xe CR-V 7 chỗ ngồi tại Nha Trang vào ngày 13/11/2018 vừa qua. Tuy nhiên thì họ chỉ mới trưng bày phiên bản cao cấp nhất với đầy đủ trang bị. Mới đây khách hàng đã có thể chiêm ngưỡng phiên bản thấp nhất là phiên bản E với một số tùy chọn bị cắt so với phiên bản cao cấp. Giá bán dự kiến dành cho CR-V E là dưới 1 tỷ đồng.
So với phiên bản cao cấp nhất thì phiên bản E không khác biệt nhiều về ngoại hình, và gần như không thể phân biệt được 3 phiên bản khi nhìn ở bên ngoài.
Phía sau vẫn được trang bị đèn hậu dạng LED và thanh crom trang trí đặt ngang cửa hậu phía sau. Cốp xe không có tính năng đóng mở bằng điện.
Honda CR-V E cũng sẽ không được trang bị đồng hồ tốc độ dạng màn hình LCD, thay vào đó là đồng hồ Analog như truyền thống.
Khoang nội thất được phối màu be thay vì màu đen như 2 phiên bản cao cấp. Ngoài ra các tấm ốp trên cửa là màu bạc kim loại chứ không phải dạng ốp gỗ.
Xe vẫn có hệ thống điều hòa cho hai hàng ghế sau. Tuy nhiên điều hòa ở phía trước chỉ là dạng tự động 1 vùng.
Phiên bản CR-V E cũng không có màn hình cảm ứng 7 inch, thay vào đó là một màn hình 5 inch không cảm ứng, điều khiển bằng các nút bấm xung quanh. Điểm lưu ý là hệ thống giải trí chỉ có 4 loa. Bù lại phiên bản E vẫn có nút bấm khởi động kèm chìa khóa thông minh, tính năng phanh tay điện tử và Auto Hold.
Hàng ghế thứ 3 khi mở lên.
Bệ tì tay tài xế bên cánh cửa được ốp nhựa bóng màu đen.
Để dễ so sánh CR-V E với 2 phiên bản cao cấp, có thể tham khảo các bảng thông số kỹ thuật sau:
Nguồn tin :autozone.vn
Chi tiết Honda CR-V 2018 Phiên bản E rẻ nhất
5 (100%) 1 vote