Bentley tổ chức đại tiệc triển lãm riêng tại TPHCM

Người hâm mộ tại Việt Nam có cơ hội trải nghiệm về thương hiệu Bentley thông qua triển lãm Be Extraordinary Tour được mong đợi tại thành phố Hồ Chí Minh, được diễn ra từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 3 tháng 12 năm 2017 tại Crescent Mall, Quận 7.

Be Extraordinary Tour là chuyến lưu diễn của thương hiệu Bentley vòng quanh tất cả các nước trong khu vực Asia Pacific. Tại Việt Nam, Be Extraordinary Tour được diễn ra từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 3 tháng 12 năm 2017 tại Crescent Mall, Quận 7.

Cùng với Mulsanne Speed, Bentayga W12 và Flying Spur V8 được trưng bày, triển lãm là cơ hội đầu tiên để Bentley giới thiệu những sản phẩm thủ công tinh tế, di sản vô cùng phong phú và những con người phi thường cùng những câu chuyện đằng sau huy hiệu Bentley. Từ hành trình tìm nguồn cung cấp da cho đến việc sử dụng hàng giờ đồng hồ để khâu tay chiếc Vô-lăng xe Mulsanne, khách hàng có thể khám phá những kỹ nghệ thủ công tinh xảo đã làm nên những chiếc siêu xe có vẻ đẹp không thể so sánh và cá tính trong gần một thế kỷ.

Bentley tổ chức đại tiệc triển lãm riêng tại TPHCM
Bentley tổ chức đại tiệc triển lãm riêng tại TPHCM

Hành trình BX Tour giới thiệu đến mọi người những nhân vật huyền thoại của Bentley. Một trong những người nổi tiếng nhất của Bentley là Woolf Barnato, người từng giành chức vô địch giải đua Le Mans 3 lần, trở thành Chủ tịch của Bentley Motors năm 1926 và là tay đua cự phách nhất vào thời gian đó. Câu chuyện về cuộc đua của ông với tàu siêu tốc Blue Train cũng là một câu chuyện kinh điển. Vào tháng 3 năm 1930, ông đã đặt cược 100 bảng Anh, khoảng 3 triệu đồng, cho việc có thể đến câu lạc bộ London bằng chiếc Bentley Speed Six nhanh hơn cả tàu siêu tốc Blue Train đi Cannes đến Calais. Ngày hôm sau, ông và bạn đồng hành của mình đã lên đường. Sau khi vượt qua vô vàn trở ngại như mưa lớn và sương mù, tiếp nhiên liệu, thủng lốp rồi đi qua phà, ông đã đã đến câu lạc bộ của mình 4 phút trước khi tàu siêu tốc Blue Train đến nhà ga Calais. Câu chuyện trên vẫn còn được nhắc đến tận ngày hôm nay.

Nhân vật đặc biệt tiếp theo là Mary Bruce, người đã lập ra 117 kỷ lục thế giới về xe, bao gồm cả chuyến đi xa nhất về phía Bắc đến Lapland bằng ô tô, và bà đã làm tất cả những việc trên trong khi mặc trên mình chiếc váy áo hàng hiệu với chuỗi ngọc trai.

Tiếp tục cuộc hành trình tới câu chuyện tiếp theo mà tất cả chúng ta đều quen thuộc hơn, The Beatles. Nhóm nhạc nổi tiếng The Beatles đã tự thưởng cho mình chiếc Bentley SI đời 1956. Ngay sau đó chiếc xe đã trở thành một biểu tượng của nhóm khi được sử dụng liên tục để đưa đón các thành viên ban nhạc và những người bạn nổi tiếng của họ tới câu lạc bộ cũng như đi tới các bữa tiệc.

David Jackson, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Bentley Motors, cho biết: “Sau những nỗ lực thành công trên khắp Australia, chúng tôi rất vui mừng được mở rộng trải nghiệm thương hiệu độc đáo cho những người đam mê Bentley ở Đông Nam Á, đặc biệt là ở Việt Nam. BX Tour kỷ niệm những câu chuyện đáng kinh ngạc của Bentley và tôn vinh giá trị thủ công đằng sau mỗi chiếc Bentley. ”

Ông Phan Mạnh Hà, Tổng Giám đốc của Bentley Hà Nội cho hay: “Chúng tôi tự hào khi được mang trải nghiệm Bentley Be Extraordinary Tour đến những khách hàng tại Việt Nam. Ngoài việc giới thiệu sản phẩm đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi đóng góp những câu chuyện về Con người của Bentley. Tôi muốn nhấn mạnh đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi, những người luôn làm việc đằng sau hậu trường, nhưng họ đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của thương hiệu Bentley ở Việt Nam – luôn luôn say mê và tận tâm trong việc chăm sóc khách hàng “.

Triển lãm Bentley Be Extraordinary Tour sẽ đươc mở cửa tự do các ngày 30/11/2017 đến 3/12/2017 từ 10h00 đến 21h30 hàng ngày. Đây cũng là một trong những hoạt động đánh dấu sự phát triển và mở rộng của Bentley trong thời gian tới đây tại TP.HCM.

Một số hình ảnh tại triển lãm :

Nguồn tin : autozone.vn

Bentley tổ chức đại tiệc triển lãm riêng tại TPHCM
Rate this post