Vài tháng trước Audi đã có một vài chỉnh sửa cho dòng A6 và dự kiến cho ra mắt trước năm 2018 nhưng có vẻ họ sẽ không thực hiện được điều đó.

Audi A6 Sport 2018 sắp ra mắt chốt giá bán hơn 1 tỷ đồng
Audi A6 Sport 2018 sắp ra mắt chốt giá bán hơn 1 tỷ đồng

Một phiên bản khác của chiếc xe này sẽ sở hữu động cơ supercharged V6 3.0 lít và dẫn động 4 bánh.Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá từ 52.175 USD (tương đương 1,15 tỷ đồng) trong khi phiên bản với động cơ V6 sẽ có giá 58.975 USD (tương đương 1,3 tỷ đồng).Những trang bị tiêu chuẩn có mặt trên chiếc A6 Sport này là gói Black Optic với màu đen chủ đề trên lưới tản nhiệt, đèn pha và ốp gương ở hai bên.Ngoài ra gương còn được trang bị hệ thống sưởi tự động và xe được trang bị những công nghệ hỗ trợ lái hiện đại như Pre Sense Rear và giám sát điểm mù.Tuy nhiên nếu bạn chưa thực sự bị thuyết phục bởi chiếc A6 này, bạn có thể hi vọng vào phiên bản mới sẽ được ra mắt vào năm 2018 với thiết kế mang tính cách mạng với vô số những trang bị hiện đại được tích hợp.Chiếc xe sẽ được hoàn thiện trên cấu trúc MLB đi kèm với động cơ xăng và diesel nhằm tăng hiệu suất và ngoài ra còn có thể xuất hiện động cơ PHEV.

Audi A6 Sport dự kiến ra mắt thị trường Mỹ với giá 1,1 tỷ đồng - ảnh 1

Dựa trên nhiều nguồn tin mà họ đang hợp tác, CarsDirect cho biết, Audi đang nỗ lực để cho ra mắt phiên bản thứ tư cùng với những phiên bản Premium, Premium Plus và Prestige.

 Audi A6 Sport dự kiến ra mắt thị trường Mỹ với giá 1,1 tỷ đồng - ảnh 3

Phiên bản mới nhất này mang tên Audi A6 Sport sẽ được trang bị khối động cơ tăng áp 4 xi lanh 2.0 lít và dẫn động cầu trước.

Audi A6 Sport dự kiến ra mắt thị trường Mỹ với giá 1,1 tỷ đồng - ảnh 4

Một phiên bản khác của chiếc xe này sẽ sở hữu động cơ supercharged V6 3.0 lít và dẫn động 4 bánh.

Audi A6 Sport dự kiến ra mắt thị trường Mỹ với giá 1,1 tỷ đồng - ảnh 5

Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá từ 52.175 USD (tương đương 1,15 tỷ đồng) trong khi phiên bản với động cơ V6 sẽ có giá 58.975 USD (tương đương 1,3 tỷ đồng).

Audi A6 Sport dự kiến ra mắt thị trường Mỹ với giá 1,1 tỷ đồng - ảnh 6

Những trang bị tiêu chuẩn có mặt trên chiếc A6 Sport này là gói Black Optic với màu đen chủ đề trên lưới tản nhiệt, đèn pha và ốp gương ở hai bên.

Audi A6 Sport dự kiến ra mắt thị trường Mỹ với giá 1,1 tỷ đồng - ảnh 7

Ngoài ra gương còn được trang bị hệ thống sưởi tự động và xe được trang bị những công nghệ hỗ trợ lái hiện đại như Pre Sense Rear và giám sát điểm mù.

Audi A6 Sport dự kiến ra mắt thị trường Mỹ với giá 1,1 tỷ đồng - ảnh 8

Tuy nhiên nếu bạn chưa thực sự bị thuyết phục bởi chiếc A6 này, bạn có thể hi vọng vào phiên bản mới sẽ được ra mắt vào năm 2018 với thiết kế mang tính cách mạng với vô số những trang bị hiện đại được tích hợp.Chiếc xe sẽ được hoàn thiện trên cấu trúc MLB đi kèm với động cơ xăng và diesel nhằm tăng hiệu suất và ngoài ra còn có thể xuất hiện động cơ PHEV.

Audi A6 Sport 2018 sắp ra mắt chốt giá bán hơn 1 tỷ đồng
5 (100%) 1 vote